MỞ BÁN SIÊU PHẨM MASCITY BẮC GIANG – ĐẤT NỀN SHOPHOUSE TRUNG TÂM THÀNH PHỐ BẮC GIANG

✨MỞ BÁN SIÊU PHẨM MASCITY BẮC GIANG – ĐẤT NỀN SHOPHOUSE TRUNG TÂM THÀNH PHỐ BẮC GIANG✨
🎯Sáng ngày 13/04/2024, sự kiện MỞ BÁN DỰ ÁN MASCITY – ĐẤT NỀN SHOPHOUSE TRUNG TÂM THÀNH PHỐ BẮC GIANG đã được tổ chức tại thành phố Bắc Giang. Hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư đã tham dự sự kiện để đón nhận những thông tin mới nhất của dự án và chớp cơ hội sở hữu siêu phẩm sinh lời chắc thắng với quỹ hàng đẹp nhất.
🔖Tại sự kiện, những thông tin đắt giá về thị trường cùng các tiềm năng của dự án đã được truyền tải tới Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Đặc biệt, trong sự kiện rất nhiều những món quà giá trị trong các phần Bốc thăm may mắn đã thuộc về những Khách hàng may mắn tham dự và đã có giao dịch thành công.
🏵️Rất nhiều khách hàng đã quyết định “xuống tiền” đặt cọc vì hoàn toàn bị chinh phục bởi những ưu thế nổi trội của dự án: tọa lạc tại trung tâm TP Bắc Giang, cách Hà Nội chỉ 55 phút di chuyển, Mascity sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh, an cư với pháp lý vững chắc nhất thị trường và chính sách bán hàng hấp dẫn.
💥Sự kiện mở bán thành công đã chứng tỏ sức hút của Mascity với thị trường BĐS đầu tư. Với lợi thế từ vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang, kết nối giao thông thuận tiện, chất lượng bàn giao cao cấp cùng pháp lý vững vàng, Mascity đang là siêu phẩm được thị trường kỳ vọng với tiềm năng sinh lời vượt trội. Với sự đồng lòng triển khai của các chiến binh kinh doanh, Mascity chắc chắn sẽ bùng nổ với những thành tích ấn tượng nhất.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN