Vì đâu bất động sản Mỹ Đình được nhiều nhà đầu tư săn đón?

Sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại với sự chuyển dịch mạnh mẽ các trung tâm hành chính về phía Tây, đặc biệt là sự góp mặt của đường đua thể thao F1 đã đưa bất động sản Mỹ Đình lên một tầm cao mới với những giá trị sống đích thực nhất.

Chung cư The Matrix One: Điều gì làm nên sức hút của dự án triệu đô?

Đếm tiền mỏi tay khi đầu tư vào bất động sản khu vực Mỹ Đình

Dự án The Matrix One: “Ma trận số 1” tại Hà Nội 2019

Trung tâm sự kiện đẳng cấp quốc tế

Trong những năm vừa qua, Mỹ Đình liên tiếp được lựa chọn là nơi để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ quy mô tầm cỡ quốc gia và cả quốc tế. Nhiều chương trình, sự kiện hoành tráng gây tiếng vang lớn như Hội nghị Thượng đỉnh APEC, các sự kiện văn hóa – thể thao vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt trong thời gian tới đây, tháng 4/2020 lần đầu tiên giải đua xe Công thức 1 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, biến đường đua Mỹ Đình trở thành một trong những cung đường đua đặc sắc nhất trên thế giới và nâng tầm giải trí cho khu vực này.

Vì đâu bất động sản Mỹ Đình được nhiều nhà đầu tư săn đón?

Không chỉ vậy, Mỹ Đình còn được biết đến với hạ tầng cơ sở đầy đủ hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân khu vực một cách chất lượng và đẳng cấp nhất: TTTM Vincom Skylake, TTTM The Garden, TTTM Big C, TTTM Vincom Trần Duy Hưng, Bệnh viện 198, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, Trường liên cấp Amsterdam, Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Trường Quốc Tế Việt Úc…

Nhờ những ưu thế về hạ tầng cơ sở mà Mỹ Đình đang trở thành một trung tâm phát triển hàng đầu tại Thủ đô. Đó cũng là lý do mà bất động sản Mỹ Đình được săn đón sôi động như vậy trong thời gian qua.

Trung tâm hành chính mới của Thủ đô

Khi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp thì nhiều trụ sở hành chính bộ ban ngành được chỉ định di dời về khu vực phía Tây khiến cho Mỹ Đình giờ đây trở thành một trung tâm hành chính mới của Thủ đô với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hạ tầng cơ sở hiện đại hàng đầu.

Vì đâu bất động sản Mỹ Đình được nhiều nhà đầu tư săn đón?

Bên cạnh những cơ sở hạ tầng từ lâu đã trở thành điểm nhấn như Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội… thì nơi đây giờ cũng trở thành trụ sở của nhiều bộ ngành, tiên phong là Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Kiểm toán Nhà nước… cùng nhiều tòa nhà cao tầng được xem như biểu tượng kiến trúc của thành phố Hà Nội như Keangnam Landmark 72, JW Marriot…

Bất động sản Mỹ Đình thiết lập mặt bằng giá mới

Vị trí luôn chứng tỏ được vị trí quan trọng của mình trong việc định giá bất động sản. Nếu như trước đây nguồn cung căn hộ cao cấp chỉ tập trung ở một vài quận nội trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình hay Hồ Tây thì giờ đây Mỹ Đình đang cho thấy được sức hút mãnh liệt của mình.

Cục diện thay đổi nhanh chóng, tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Mỹ Đình được khai thác triệt để và đúng hướng trở thành “đòn bẩy” gia tăng giá trị bất động sản khu vực. Tuy vậy, các nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm ở Mỹ Đình một dự án bất động sản cao cấp với những ưu thế đột phá, nâng tầm đẳng cấp và vị thế xứng với những tiềm năng phát triển của Mỹ Đình.

The Matrix One sở hữu vị trí đắc địa ngay giao của các tuyến đường lớn là Mễ Trì, Lê Quang Đạo và Châu Văn Liêm. Sở hữu kiến trúc hiện đại, thời thượng, điểm nhấn của dự án chính là tòa văn phòng thương mại cao 73 tầng – tòa nhà cao nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vì đâu bất động sản Mỹ Đình được nhiều nhà đầu tư săn đón?

Dự án The Matrix One

Mang đến một chuẩn mực sống mới cho cư dân Thủ đô, The Matrix One Mễ Trì kiến tạo nên những trải nghiệm đặc sắc, mới lạ và độc đáo, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân đồng thời đưa cư dân của mình tới gần hơn với định nghĩa về một cuộc sống đích thực.

Là sản phẩm hội tụ những giá trị sáng giá và tiềm năng, The Matrix One không chỉ là sự lựa chọn an cư lý tưởng mà các gia đình mong muốn sở hữu mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN