Sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam có bước phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu lưu trú gia tăng. Sự tăng trưởng này đã tác động đến làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019.

Bất động sản Vĩnh Phúc: Sức hút của Flamingo tiếp tục tăng nhiệt

Mai Việt Land trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Flamingo The Legend

Siêu phẩm kiến trúc biệt thự trên cao

Bất động sản nghỉ dưỡng – Phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong năm 2018 có hơn 15 triệu lượt khách quốc tế đến du lịch Việt Nam, tăng 19,9% so với năm 2017. Những con số thực tế đã chứng minh du lịch Việt Nam đang có bước tăng trưởng chắc chắn và mạnh mẽ. Du lịch phát triển kéo theo nhu cầu lưu trúc gia tăng. Đồng thời, đây cũng là yếu tố giúp bất động sản nghỉ dưỡng trở thành phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nhờ sự tăng trưởng ổn định. 

Theo đánh giá của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, sự tăng trưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ tiếp tục trong năm 2019, thậm chí còn được thúc đẩy nhiều hơn nhờ các xu hướng mới trên toàn cầu. 

Một trong những xu hướng đó chính là sự tham gia của các ứng dụng công nghệ trong việc hỗ trợ tìm cơ sở lưu trú chất lượng một cách dễ dàng. Với những tín hiệu tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, ngày càng nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm hơn đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt, theo các chuyên gia bất động sản, nguồn cung thị trường sẽ đón nhận một làn sóng các dự án đẳng cấp nghỉ dưỡng quốc tế đi vào hoạt động như quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Legend đi vào hoạt động do Tập đoàn Flamingo là chủ đầu tư.

Flamingo Group – đơn vị đi đầu trong các hoạt động phát triển du lịch Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc được biết tới là tỉnh có khí hậu ôn hòa, vị trí thuận lợi giáp với thủ đô Hà Nội và các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang và Phú Thọ. Vĩnh Phúc ôm trọn cả 3 vùng sinh thái: miền núi, trung du và đồng bằng tạo nên nguồn tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng. Đặc biệt khi đến vùng hồ Đại Lải, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành giữa một vùng rừng núi xanh mát, mặt hồ Đại Lải yên bình, thơ mộng. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ cho du lịch, Vĩnh Phúc đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch, từng bước khẳng định vị trí trong khu vực và cả nước. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc cũng được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. Chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn đầu tư, khai thác và phát triển các điểm đến du lịch của tỉnh.

Sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019Flamingo Legend – Điểm nhấn bất động sản Vĩnh Phúc

Flamingo Group là đơn vị lớn, uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort được khai thác trên vùng hồ Đại Lải thanh bình đã lọt TOP 10 Resort đẹp nhất Thế giới, góp phần phát triển du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, hàng năm mang lại cho tỉnh nguồn thu lớn từ du lịch. Đặc biệt “siêu dự án” Flamingo Legend của tập đoàn sắp đi vào hoạt động lại khiến cho thị trường bất động sản Vĩnh Phúc nóng hơn bao giờ hết. Dự án bao gồm các phân khu: The Legend, The Legend Villas, Flamingo Night Street, mỗi phân khu đều mang lại cho khách hàng cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn mỹ với vô vàn dịch vụ tiện ích. Dự án là quần thể nghỉ dưỡng, thương mại đẳng cấp 5 * quốc tế với những tiện ích đỉnh cao cùng lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Dự án cũng được kỳ vọng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với giới đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN