Đầu tư bất động sản cuối năm 2019: Chọn dự án chắc thắng

Bất động sản Hạ Long ngày càng được quan tâm nhờ tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế cũng như sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Cuối năm 2019 được xem là cơ hội mà nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

Đầu tư bất động sản Hạ Long: Những phân khúc nào đang lên ngôi?

Grand Bay Hạ Long: Second Home làm “dậy sóng” bất động sản Quảng Ninh

Dự án mới của Bim Group làm tăng nhiệt bất động sản Hạ Long

Yếu tố nào tạo sức hút cho bất động sản Hạ Long?

Bên cạnh thị trường truyền thống như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, những năm qua, bất động sản Hạ Long đã có sự tăng tốc và bứt phá mạnh mẽ. Ông Nguyễn Văn Đính – Phó tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam cho rằng, một trong những nguyên nhân chính khiến thị trường sôi động là do giá bán luôn ở mức tăng hợp lý, không những đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn góp phần giúp ổn định thị trường. 

Xét về hạ tầng, năm 2019, Quảng Ninh đã hoàn thiện nhiều công trình giao thông trọng điểm như: cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng hành khách du lịch quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, mở rộng đường bao biển… Trong thời gian tới, tỉnh sẽ triển khai xây dựng hầm Cửa Lục, mở rộng địa giới hành chính. Đây chính là “cú hích”, tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản tại thành phố xinh đẹp này “cất cánh”.

Lý do nữa tác động lớn tới thị trường BĐS Quảng Ninh chính là sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế. Tại kỳ họp HĐND tỉnh ngày 6/12, báo cáo cho thấy, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP của Quảng Ninh đạt 12,1%, vượt chỉ tiêu đề ra và cao nhất trong 10 năm trở lại đây, tổng sản phẩm bình quân đầu người gấp đôi bình quân chung cả nước.

Du lịch phát triển cũng là một thế mạnh kích thích ngày càng nhiều ông lớn rót vốn đầu tư vào Hạ Long. 9 tháng đầu năm 2019, du lịch Hạ Long đón 7,9 triệu lượt khách, tăng 21% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 3 triệu lượt, tăng 11% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch đạt 15.778 tỷ đồng, tăng 35%.

Tiếp đó, sự có mặt của những “ông lớn” cũng khiến thị trường bất động sản đất mỏ luôn vào thế cạnh tranh. Sun Group, Vingroup, BIM Land, FLC, HD Mon Holdings, Tuần Châu… đều không bỏ lỡ những cơ hội để tạo dựng dấu ấn riêng của mình.

Nhờ những lý do kể trên cùng chính sách khuyến khích phát triển kinh tế – du lịch – văn hóa, thị trường bất động sản Quảng Ninh trở nên sôi động cũng không phải là điều khó đoán.

Đón” mỏ vàng” tại trung tâm du lịch Bãi Cháy

Trên nền tảng kinh tế lạc quan, du lịch sôi động, diễn biến thị trường được nhận định là sẽ ổn định, bức tranh bất động sản có nhiều điểm sáng. Bất động sản Hạ Long luôn được coi là cơ hội mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

Đảm đương sứ mệnh tâm điểm du lịch, Bãi Cháy là điểm đến đầy hấp dẫn, không thể chối từ của mọi du khách. Nắm bắt được lợi thế này, Grand Bay Townhouse đã được ra mắt với hệ sinh thái hoàn thiện, không chỉ đáp ứng nhu cầu khách du lịch mà còn giải tỏa “cơn khát” dịch vụ, giải trí cho người dân đất mỏ.

Đầu tư bất động sản cuối năm 2019: Chọn dự án chắc thắngDự án Grand Bay Townhouse

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019 khẳng định, tại Hạ Long, shophouse ven biển luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Sự xuất hiện của Grand Bay Townhouse với quỹ căn giới hạn (106 căn) cũng là khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina đã khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Theo thống kê sơ bộ, hiện khu vực Bãi Cháy – nơi tọa lạc của Grand Bay Townhouse đang là một trong những khu vực ghi nhận mức tăng ấn tượng. Tiềm năng tăng giá của dự án Grand Bay Townhouse được bảo chứng bởi nhiều yếu tố như: làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tăng mạnh, vị trí đắt giá, mô hình đầu tư phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch.

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển cạn kiệt, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng tới Hạ Long ngày càng tăng cao, sự xuất hiện của những căn nhà phố tại Grand Bay Townhouse được dự báo có đà tăng trưởng giá trị tốt, đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Theo cafef.vn

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN