Cơ hội vàng 2020: Bất động sản du lịch biển Linh Trường – Hải Tiến

Trong bối cảnh thị trường nhà đất Thanh Hóa ngày càng sôi động, đây là những lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội đến với bãi biển Linh Trường (Hải Tiến, Thanh Hóa) ngay trong năm 2020.

Lực hấp dẫn của bất động sản biển Hải Tiến và cơ hội cho người đến sớm

Thị trường bất động sản 2020: Thanh Hóa lên ngôi?

Bức tranh thị trường đất nền bất động sản Thanh Hóa đầu năm 2020

Cơ hội vàng 2020: Bất động sản du lịch biển Linh Trường - Hải Tiến

Bãi biển Linh Trường quyến rũ, hoang sơ

Du lịch tăng trưởng, nhà đất tăng giá

Thanh Hóa trước đây nổi tiếng với Sầm Sơn, nay có thêm Hải Tiến là điểm đến được du khách ngày càng được ưa chuộng. Năm 2019, Thanh Hóa đón gần 10 triệu lượt du khách, trong đó hơn 1,5 triệu lượt đến thẳng Hải Tiến.
Hải Tiến đặc biệt hấp dẫn khách du lịch Hà Nội và các tỉnh lân cận do thuận tiện di chuyển từ trung tâm thủ đô. Nổi bật ở Hải Tiến là bãi biển Linh Trường mới được khai thác chưa lâu, còn rất hoang sơ, mới mẻ.
Thị trường nhà đất Hải Tiến nói chung, đặc biệt ở Linh Trường nói riêng, ngày một sôi động theo đà phát triển du lịch. Giá đặc biệt tăng nhanh trong vòng 3 năm trở lại đây. Ứớc tính mỗi năm giá đất tăng 10-15%, khi đã xuất hiện những lô đất được chia vuông vắn, thuật tiện cho xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng… Các nhà đầu tư ở Hà Nội và những tình lân cận cũng dập dìu mua bán.

Cơ hội vàng 2020: Bất động sản du lịch biển Linh Trường - Hải Tiến

Vị trí đặc biệt của bãi biển Linh Trường trên dải bờ biển Hải Tiến

Bãi biển Linh Trường quyến rũ bởi vẻ đẹp tự nhiên với bờ cát trắng và những rặng dừa mát mắt, lại rất sạch do không có phù sa bồi đắp, không có hệ thống xử lý rác ở gần.
Khi đến nghỉ ngơi, tắm biển tại Linh Trường, du khách có thể dành thời gian thăm quan cả những danh lam thắng cảnh, các di tích tâm linh nổi tiếng của xứ Thanh như cảng cá Lạch Trường, Hòn Nẹ, chùa Thiên Nhiên, chùa Vinh Gia, đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh…
Linh Trường đã chứng minh được tiềm năng phục vụ nhu cầu phong phú của du khách, từ vui chơi, nghỉ dưỡng đến du lịch tâm linh do thuận tiện kết nối đến các danh lam của Thanh Hóa.
Với lợi thế này cộng hưởng cùng xu thế tăng giá của nhà đất, Linh Trường đang hấp dẫn đông đảo các nhà đầu tư ưa chuộng bất động sản biển.

Cơn khát hạ tầng dịch vụ cao cấp

Thiên nhiên ưu đãi và cũng đã thu hút sự chú ý của du khách mọi miền, nhưng Linh Trường hiện chưa có đủ hạ tầng dịch vụ để phục vụ các đoàn khách lớn và khách cao cấp.
Quanh khu vực mới chỉ có một số cơ sở quy mô vừa như khu du lịch Eureka, resort Paracel… Mối lợi từ cho thuê, bán biệt thự trong khu du lịch Eureka cũng đã được thị trường biết đến, song chưa đủ hấp dẫn với một số nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án xứng tầm hơn nữa với vùng đất hứa.
Cầu cảng, khách sạn tại đây đã được đầu tư đáp ứng nhu cầu du lịch trong những năm gần đây, song còn nhỏ lẻ, kinh doanh tự do, chưa có 1 khu tổng hợp 5 sao phục vụ cho việc nghỉ dưỡng – giải trí thực sự đẳng cấp.
Nhiều chuyên gia về bất động sản du lịch dự đoán nhiều nhà đầu tư sắp tới sẽ rót tiền vào Linh Trường để thay đổi bộ mặt hạ tầng dịch vụ tại đây.

Cơ hội vàng 2020: Bất động sản du lịch biển Linh Trường - Hải Tiến

Dịch vụ tại bãi biển còn thưa thớt, nhỏ lẻ

Miền đất hứa, cơ hội vàng

Theo đánh giá của thị trường, khi Sầm Sơn, Đồ Sơn, Bãi Cháy… đã quá bão hòa thì khu vực biển Hải Tiến, đặc biệt là Linh Trường sẽ trở thành một bãi biển thu hút khách du lịch tại Bắc Trung Bộ.
Bước vào năm 2020, thị trường bất động sản Linh Trường có thêm những cú hích lớn từ bối cảnh chung của toàn tỉnh Thanh Hóa. Trong đó, quy hoạch và chiến lược phát triển của tỉnh dẫn đến cơ chế mở, tạo điều kiện cho đầu tư phát triển mạnh mẽ mảng bất động sản biển.
Quy hoạch phát triển du lịch Thanh Hóa đến năm 2025 tầm nhìn 2030 của UBND tỉnh Thanh Hóa nói rõ sẽ phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đề án “Xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” theo chỉ đạo của Ban Kinh Tế Trung Ương cũng đã nhấn mạnh điều này.
Ngoài ra, giới thạo tin cho biết một số chủ đầu tư uy tín đang chuẩn bị tung ra các sản phẩm nhà đất đi kèm tiện ích thương mại cao cấp tại Hải Tiến. Đặc biệt, còn có chủ đầu tư là nhà phát triển bất động sản du lịch 5 sao danh tiếng trên thị trường.
Đây không chỉ là cơ hội vàng cho giới mua bán bất động sản mà còn là thời cơ cho những người muốn đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch, sinh lời bền vững. Dự đoán trong năm 2020, giá nhà đất tại Linh Trường sẽ tăng đột biến.

Theo thanhnien.vn

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN