Trưởng phòng NGUYỄN HUY KHÁNH – Có nhiệt huyết thì ắt sẽ thành công

Bản lĩnh, tự tin, đầy nhiệt huyết là những gì tôi cảm nhận được sau cuộc nói chuyện đầy thú vị với anh Nguyễn Huy Khánh – Trưởng phòng kinh doanh của Mai Việt Land. Ở anh có niềm đam mê nghề nghiệp, có khát khao thành công và có năng lực vững vàng để thực hiện khát khao đó. Anh có thật nhiều phẩm chất của một chuyên viên kinh doanh tài ba mà bạn có thể học hỏi được.

Mai Việt Land được vinh danh top 7 đại lý tiêu biểu của chủ đầu tư Flamingo Group

Giai đoạn đầu khó khăn của chàng trai từng vấp ngã

Có lẽ khi trưởng thành ai ai cũng muốn được thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Nhưng điều đó không phải dễ dàng. Đối với anh Khánh, để có được thành công như ngày hôm nay, bản thân anh cũng đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Trước khi là một Salesman kiêm “đại gia” bất động sản, anh cũng từng phải điêu đứng không ít lần vì thiếu tiền. Sự vấp ngã, không thuận lợi ở công việc cũ khiến anh gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Những công việc bình thường với mức lương trung bình không đủ để giúp anh giải quyết những vấn đề của mình. Trước nỗi lo “cơm áo gạo tiền” đang đè nặng, anh buộc phải tìm kiếm một công việc có thu nhập bứt phá và ngành bất động sản là lựa chọn tốt nhất cho anh lúc bấy giờ dù anh chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mọi thứ với anh đều mới mẻ. 

Tư vấn bất động sản là công việc không hề dễ dàng, đòi hỏi vừa phải có kiến thức chuyên môn vừa phải có sự tự tin, ăn nói thuyết phục. Ở giai đoạn đầu khi anh Khánh bước chân vào công việc chuyên viên kinh doanh bất động sản, anh hoàn toàn không có những tố chất đó. Những kiến thức bất động sản hoàn toàn mới mẻ với anh, đơn vị anh công tác lúc đó cũng có đào tạo nhưng đều ở mức khái quát, còn những gì thuộc về thực tế, chi tiết thì anh phải tự mày mò, tự học hỏi từ các đồng nghiệp và trong những lần tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, anh Khánh cũng gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp. “Anh học bên kinh tế, chuyên ngành Kế toán – ngành được biết là khá khô khan nên việc nói chuyện, giao tiếp với người khác anh không được tự tin lắm.” – anh Khánh chia sẻ. Mất khá nhiều thời gian để anh làm quen với công việc, để rèn luyện bản thân mình trở nên tự tin và thành công như ngày hôm nay.

Nguyễn Huy Khánh

Huy Khánh và những người bạn

Trưởng thành, tự tin và bứt phá  

Trải qua những khó khăn bước đầu, anh Khánh đã dần trưởng thành, cứng cáp trong công việc. Sau 5 năm làm việc trong ngành bất động sản, hiện nay anh đã giữ vị trí Trưởng phòng Kinh doanh của Mai Việt Land. Sự tự tin, bản lĩnh luôn hiện diện rõ mỗi khi anh gặp khách hàng, khi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp. Ở anh Khánh không còn sự non nớt, thiếu tự tin như những ngày đầu bước vào nghề. Anh Khánh của bây giờ là một trưởng phòng tài ba, một nhân viên giàu năng lực, một nhà “kiếm tiền” siêu đỉnh khi tư vấn dự án nào là chốt được dự án đấy. Trong khoảng thời gian 2 tháng làm việc tại Mai Việt Land, anh Khánh đã có mức doanh thu “siêu to khổng lồ”. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi mà anh đã chốt thành công 5 giao dịch, các sản phẩm chủ yếu là villa của Flamingo Legend, tổng doanh thu hơn 2,6 tỷ đồngĐây quả thực là những con số đáng ngưỡng mộ, là niềm khát khao của nhiều nhân viên bất động sản. 

nguyễn huy khánh

Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc

nguyễn huy khánh

Anh Nguyễn Huy Khánh đảm nhiện trưởng phòng kinh doanh Mai Việt Land

Nhiệt huyết là chìa khóa của thành công

Khi được hỏi anh có bí quyết gì mà có thể bán được nhiều sản phẩm và có doanh thu cao trong thời gian ngắn như vậy. Anh Khánh chia sẻ: “Thực ra không có bí quyết gì lớn đâu. Khi làm trong một môi trường rất nhiệt huyết, cả nhân viên và lãnh đạo đều luôn luôn có lửa thì sự nỗ lực, cố gắng của mình trong công việc cũng cao hơn. Bên cạnh đó, người tư vấn bất động sản phải không ngừng tìm kiếm khách hàng. Khách quan tâm thì phải chăm sóc họ hết mình. Chỉ cần có tinh thần nhiệt huyết, làm việc chăm chỉ và luôn luôn học hỏi thì sẽ đạt được thành công.” Đối với anh Khánh có nhiệt huyết thì sẽ thành công. Chỉ cần ta có khát khao, có nỗ lực, đam mê với công việc thì thành công sẽ tìm đến ta. Bên cạnh đó, anh cũng khuyên các bạn làm công việc tư vấn bất động sản hãy luôn năng động, sáng tạo, thay đổi bản thân, nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của mình, tìm ra những cách làm việc mới để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp của mình đến những thành công mới.

nguyễn huy khánh

Đại gia đình Mai Việt Land

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới, anh Khánh muốn trước mắt phải duy trì được doanh thu, sau là phải tăng trưởng cao hơn nữa. Anh cũng hy vọng các cá nhân, đội nhóm trong phòng kinh doanh sẽ bán được sản phẩm đồng đều để công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Với nhiệt huyết luôn căng tràn, năng lực vững vàng hy vọng anh sẽ đạt được những dự định của mình và sẽ dẫn dắt phòng kinh doanh đạt được được nhiều thành công vang dội.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN