TỔNG GIÁM ĐỐC MAI VIẾT VĨNH CỦNG CỐ KIẾN THỨC, TIẾP THÊM NHIỆT HUYẾT CHO CÁC CHUYÊN VIÊN KINH DOANH MAI VIỆT LAND

🔑 TỔNG GIÁM ĐỐC MAI VIẾT VĨNH CỦNG CỐ KIẾN THỨC, TIẾP THÊM NHIỆT HUYẾT CHO CÁC CHUYÊN VIÊN KINH DOANH MAI VIỆT LAND
🎯 Chiều ngày 06/11/2023 tại Phòng truyền thông Mai Việt Land, Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh đã có buổi chia sẻ & đào tạo “PHÂN TÍCH BỨC TRANH THỊ TRƯỜNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG TRIỂN KHAI BÁN HÀNG CUỐI NĂM 2023” dành cho toàn thể chuyên viên kinh doanh của Mai Việt Land.
📈 Bằng những nghiên cứu và nhận định chính xác, Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh đã đưa ra những thông tin hữu ích, sự phân tích chuyên sâu về tình hình thị trường, những thách thức và cơ hội mà bất động sản sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Sếp Vĩnh cũng có những chia sẻ quý báu về cách triển khai bán hàng, những kỹ năng, kiến thức cần thiết mà các chuyên viên kinh doanh phải học hỏi và nâng cao để đạt được những thành tích tốt.
📚 Thông qua buổi đào tạo, các chuyên viên kinh doanh Mai Việt đã có những cái nhìn chuyên sâu về thị trường cũng như có thêm nhiều kiến thức quý giá và động lực, nhiệt huyết để cùng nhau bùng nổ trong các dự án cuối năm 2023.
💥 Với sự chuyển bị kỹ càng về nguồn lực cũng như chiến lược kinh doanh, thị trường bất động sản cuối năm 2023 sẽ là cơ hội để Mai Việt Land khẳng định mình. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng, đưa ra những sản phẩm và giải pháp đầu tư hiệu quả với các dự án bất động sản tiềm năng nhất thị trường.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN