TỌA ĐÀM CƠ HỘI HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

TỌA ĐÀM CƠ HỘI HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA
🤝 Chiều ngày 20/11/2023 tại văn phòng Mai Việt Land đã diễn ra tọa đàm “ Cơ hội hợp tác chiến lược và phân phối dự án Central Riverside Thanh Hóa”. Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao thuộc 40 đại lý phân phối bất động sản uy tín tại thị trường phía Bắc.
✨ Chương trình được Mai Việt Land – Đơn vị phát triển kinh doanh của dự án tổ chức nhằm chia sẻ đến các lãnh đạo đơn vị bất động sản những thông tin chính xác, chuyên sâu nhất về dự án Central Riverside. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là “bước đệm” cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Mai Việt Land và các đại lý để cùng nhau phân phối các sản phẩm thuộc dự án Central Riverside đến cho quý khách hàng.
🌅 Tọa lạc tại vị trí chiến lược bên Đại lộ Nam Sông Mã, là trung tâm của trung tâm hành trình mới, dự án Central Riverside của chủ đầu tư Taseco Land được đánh giá là khu đô thị có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Thanh Hóa. Với các sản phẩm liền kề, biệt thự được bàn giao xây thô đã hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp và sẵn sàng bàn giao vào cuối năm nay, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu an cư của người dân địa phương mà còn có giá trị đầu tư vững bền cho các nhà đầu tư.
🚩 Với vai trò là Đơn vị phát triển kinh doanh của dự án, Mai Việt Land sẽ cùng chủ đầu tư Taseco Land xây dựng các chiến lược phát triển và phân phối dự án hiệu quả, đưa những sản phẩm chất lượng với giá trị thật tới mọi khách hàng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN