MAI VIỆT LAND ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 ĐẠI LÝ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT 2023

🏆 MAI VIỆT LAND ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 ĐẠI LÝ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT 2023
💎 Chiều ngày 18/1/2024, Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh cùng đội ngũ lãnh đạo Mai Việt Land đã tham dự “Diễn đàn thị trường BĐS 2024: Nhận diện thách thức và cơ hội phục hồi” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong chương trình, Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh đã trực tiếp tham gia trao đổi cùng các chuyên gia đầu ngành về các thách thức và cơ hội của thị trường BĐS 2024.
🥉 Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Mai Việt Land được vinh danh trong Top 10 Đại lý môi giới bất động sản tốt nhất 2023. Đây là giải thưởng danh giá mà Mai Việt Land nói riêng và các doanh nghiệp có hoạt động nổi bật ấn tượng trong năm 2023 vinh dự được tôn vinh.
🌟 Năm 2023 thị trường được đánh giá có nhiều thách thức, Mai Việt Land là một trong số ít những doanh nghiệp vẫn vững vàng vượt qua nhiều biến động, hoạt động kinh doanh ghi nhận những con số ấn tượng. 2023 cũng là một năm thành công của Mai Việt Land khi liên tiếp được vinh danh ở các giải thưởng lớn; triển khai nhiều dự án thành công, đạt vị trí TOP 1 bán hàng và nhận các nhiệm vụ, vai trò mới, trở thành đơn vị phát triển kinh doanh các dự án tiềm năng.
🎯 Bước sang năm 2024, Mai Việt Land ấp ủ nhiều mục tiêu vươn tầm mới, với sự đoàn kết, ý chí và năng lực vững vàng, Mai Việt Land sẽ tiếp tục kiến tạo kỳ tích và bứt phá đến nhiều thành công mới.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN