Mai Việt Land chính thức khai trương chi nhánh Hải Phòng

Sáng ngày 20/5/2021 tại Tầng 5, Tòa nhà Thành Đạt 1, Ngô Quyền, Hải Phòng, Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt đã chính thức khai trương chi nhánh Hải Phòng..

Mai Việt Land chính thức khai trương chi nhánh Hải PhòngBan Lãnh đạo Mai Việt Land và “biệt đội kinh doanh” chi nhánh Hải Phòng

Sau các chi nhánh Quảng Ninh, Hải Phòng là mảnh ghép tiếp theo trong chiến lược cầu nối cho các nhà đầu tư, khách hàng đến với những sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo dựng thương hiệu của Mai Việt Land tại thị trường miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung.

Mai Việt Land chính thức khai trương chi nhánh Hải Phòng

Nhờ có sức bật của hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng với sự đổ bộ của hàng loạt các “ông lớn” bất động sản đầu tư vốn hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng, Hải Phòng đang là một trong những thị trường bất động sản nóng, sôi động và tiềm năng nhất miền Bắc. Với tầm nhìn xa và tham vọng phủ rộng đến tất cả các ‘điểm nóng” của thị trường, Ban Lãnh đạo Mai Việt Land đã tâm huyết thành lập nên chi nhánh Hải Phòng với nhiều khát vọng và định hướng đúng đắn.

Mai Việt Land chính thức khai trương chi nhánh Hải PhòngHải Phòng đang là một trong các thị trường BĐS sôi động nhất miền Bắc

Mai Việt Land tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết sức hết mình cộng với tầm nhìn của các nhà quản lý – Chi nhánh Hải Phòng chắc chắn sẽ công phá thành công thị trường bất động sản Hải Phòng đầy tiềm năng. Bên cạnh đó cùng với chi nhánh Quảng Ninh, Trụ sở chính Hà Nội đưa con thuyền Mai Việt Land đi xa hơn nữa, tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trên thị trường BĐS cả nước.

Mai Việt Land chính thức khai trương chi nhánh Hải Phòng

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN