Lộ diện những nhân tố xuất sắc nhất trong chiến dịch 40 ngày đêm đón Tết

Căng thẳng, nghẹt thở, cuồng nhiệt và cháy hết mình. Chiến dịch 40 ngày đêm đón Tết của Mai Việt Land đã diễn ra với nhiều phút giây kịch tính, ghi nhận sự cố gắng bền bỉ và sự bứt phá mãnh liệt của toàn thể cán bộ nhân viên. 

Chiến dịch 40 ngày đêm được phát động từ ngày 14/12/2020 đến hết ngày 01/02/2021 với sự tham gia của toàn thể chiến binh của Mai Việt Land với mục đích: Khích lệ tinh thần làm việc của các chiến binh trong giai đoạn cuối năm trước khi nghỉ Tết; Tăng cường tính kết nối, tình thần làm việc nhóm và thi đua giữa các phòng kinh doanh trong Tập đoàn nói chung và cạnh tranh với thị trường Bất động sản bên ngoài nói riêng.

Giải thưởng được chia làm hai hạng mục: Cá nhân xuất sắc nhất và 3 giải cho 3 phòng kinh doanh xuất sắc nhất.

Sau đây là kết quả chung cuộc của chiến dịch:

Lộ diện những nhân tố xuất sắc nhất trong chiến dịch 40 ngày đêm đón Tết

Lộ diện những nhân tố xuất sắc nhất trong chiến dịch 40 ngày đêm đón TếtGiải Nhất Phòng Kinh doanh – Phòng KD2 CHAMPION TEAM

Lộ diện những nhân tố xuất sắc nhất trong chiến dịch 40 ngày đêm đón TếtGiải Nhì Phòng Kinh doanh – Phòng KD9

Lộ diện những nhân tố xuất sắc nhất trong chiến dịch 40 ngày đêm đón TếtGiải Ba Phòng Kinh doanh – Phòng KD3 GALAXY TEAM

Lộ diện những nhân tố xuất sắc nhất trong chiến dịch 40 ngày đêm đón TếtCá Nhân xuất sắc nhất – anh Tạ Đình Trung (Phòng KD2)

“Chiến dịch 40 ngày đêm” đã khép lại, nhưng những kỷ niệm về  40 ngày đêm chiến đấu hết mình, tăng ca làm thêm giờ sẽ vẫn mãi tiếp tục theo chân các chiến binh trong suốt thời gian tới. Những con người Mai Việt Land luôn tự nhủ phải cố gắng phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Tuổi trẻ phải trải nghiệm và cố gắng hết sức mình thì mới mong thành công trong tương lai. Chúc các chiến binh Mai Việt Land sẽ dành được thật nhiều giải thưởng trong các chiến dịch tiếp theo.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN