LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE

✍️ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE
🎯 Ngày 28/11/2023 trong sự kiện kick off dự án Central Riverside “SỨ MỆNH TIÊN PHONG – KHƠI DÒNG THỊNH VƯỢNG” đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án.
🏅 Trong đó, chủ đầu tư Taseco Land đã đặt bút ký kết với Mai Việt Land, trao cho Mai Việt Land “sứ mệnh” phát triển dự án Central Riverside. Mai Việt Land sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư đưa ra những chiến lược phát triển dự án, kế hoạch triển khai bán hàng hiệu quả để nhanh chóng “giải phóng” bảng hàng trong thời gian ngắn nhất.
🤝 Cũng tại buổi lễ, Mai Việt Land đã trao chứng nhận phân phối dự án cho các đơn vị hợp tác nhằm mở rộng mạng lưới bán hàng và gia tăng lực lượng chiến binh sales triển khai dự án.
💎 Central Riverside – khu đô thị sở hữu vị trí kim cương bên Đại lộ Nam Sông Mã, trung tâm của trung tâm thành phố Thanh Hóa. Dự án được quy hoạch bài bản, thiết kế tối ưu, bàn giao tiêu chuẩn cao cấp, kiến tạo chất sống đẳng cấp cho cư dân khi sở hữu các sản phẩm biệt thự, liền kề của khu đô thị.
🔥 Với sự hợp lực giữa Mai Việt Land và các đại lý phân phối, dự án Central Riverside chắc chắn sẽ có sự ra mắt ấn tượng trên thị trường, là siêu phẩm mà đông đảo nhà đầu tư và khách hàng săn đón. Hàng trăm các chiến binh sales sẽ lan tỏa dự án và tạo nên những thành tích bán hàng ấn tượng với Central Riverside.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN