ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả ACE Mai Việt – sinh nhật Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh – người thuyền trưởng tuyệt vời, người anh cả của đại gia đình Mai Việt Land.

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP

Là người đứng đầu công ty, Sếp Vĩnh luôn khiến mọi người nể phục với tài năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo tài tình. Không những tài giỏi, uyên thâm, sếp còn là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt thành với mọi người. Sếp luôn tràn đầy nhiệt huyết với cách truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình nỗ lực hơn nữa trong công việc.

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPSếp Vĩnh vui mừng phát biểu cảm ơn ACE 

Nay sinh nhật Sếp, ACE Mai Việt quyết tâm dành cho Sếp những niềm vui bất ngờ. Cả công ty vui như mở hội, văn phòng được trang trí đèn, hoa lung linh, mọi người ai cũng vui mừng, háo hức chuẩn bị buổi party hoành tráng, đáng nhớ cho Sếp.

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra sôi động, đầm ấm và thân tình. Những trò chơi nhỏ mang niềm vui lớn, góp phần đem lại không khí vui tươi và gắn kết cho buổi tiệc.

Tập thể thành viên của đại gia đình Mai Việt Land chúc Sếp luôn vui vẻ, trí tuệ, mạnh khỏe và vững vàng, chèo lái con thuyền Mai Việt vươn xa ra biển lớn, chạm đến những đỉnh vinh quang mới.

Chùm ảnh: Các phòng ban tặng quà Sếp

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPKhối Back Office

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPPhòng KD 2 

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPPhòng KD 3 

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPPhòng KD5

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPPhòng KD6

ĐẠI GIA ĐÌNH MAI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾPPhòng KD9

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN