Choáng ngợp với văn phòng mới sang – xịn – mịn của Mai Việt Land

Bằng sự nỗ lực phát triển của toàn thể nhân viên công ty và sự quyết tâm đầu tư của ban Giám đốc, Mai Việt Land hân hoan chào đón văn phòng làm việc mới khang trang và to đẹp hơn.

Vì sao khách hàng nên chọn Mai Việt Land?

Mai Việt Land được vinh danh top 7 đại lý tiêu biểu của chủ đầu tư Flamingo Group

Trưởng phòng NGUYỄN HUY KHÁNH – Có nhiệt huyết thì ắt sẽ thành công

Vẫn tọa lạc tại tầng 11 tòa Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, đối diện văn phòng làm việc cũ, văn phòng mới của Mai Việt Land có thiết kế trẻ trung, ấn tượng. Bên cạnh màu đỏ chủ đạo – màu của sức mạnh và quyền lực, cũng là màu nhận diện thương hiệu công ty, văn phòng được phối trộn nhiều màu sắc tươi mới nhằm mang lại không gian làm việc lý tưởng, tạo niềm hứng thú, say mê và kích thích năng lượng cho những sáng tạo đột phá của nhân viên. 

Choáng ngợp với văn phòng mới sang - xịn - mịn của Mai Việt Land

Tủ “bảy sắc cầu vồng” hứa hẹn sẽ là góc sống ảo cực cool, cực chill của nhân viên

Văn phòng cũng có trang thiết bị hiện đại, tiện nghi tạo sự thoải mái, tiện dụng, biến Mai Việt Land trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi nhân viên và mỗi ngày đến công ty sẽ là một ngày hứng khởi cho những thành công đột phá.

Choáng ngợp với văn phòng mới sang - xịn - mịn của Mai Việt Land

Choáng ngợp với văn phòng mới sang - xịn - mịn của Mai Việt Land

Nhìn ở góc nào thì vẫn cứ là đẹp

Không gian mới, động lực mới và bước phát triển mới là những điều mà toàn thể thành viên của gia đình Mai Việt Land hướng tới để đưa con tàu Mai Việt Land vươn mình phát triển ra biển lớn, đạt được những kỳ tích mới trong công cuộc xây dựng và phát triển chính mình.

Trên con đường đó, Mai Việt Land rất mong có sự giúp sức của bạn, công ty đang tuyển nhiều vị trí Nhân viên kinh doanh với chế độ lương, thưởng, hoa hồng hấp dẫn. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp nhiệt tình, vui tính, sếp tâm lý, luôn tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần cho nhân viên hứng khởi làm việc. 

Khi đến với Mai Việt Land, chúng tôi không yêu cầu gì nhiều ở bạn, chỉ cần bạn có nhiệt huyết và khát khao KIẾM TIỀN, LÀM GIÀU thì chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn thực hiện khát khao đó.

Hãy trở thành một chiến binh “rực lửa”, một người anh em thân thiết của Mai Việt Land để cùng xây đắp ước mơ về cuộc sống thịnh vượng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN