Chiến binh Mai Việt bùng nổ tại sự kiện Kick Off dự án Hado Charm Villas

Hơn 800 sales tới tham dự sự kiện, tinh thần “chiến binh xanh” được khuấy động sôi sục khí thế quyết tâm là những dấu ấn nổi bật tại nhất tại Lễ Kick off dự án Hado Charm Villas. 

Sáng ngày 19/11/2020, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức sự kiện Kick off “Thắp lửa Chiến binh Xanh” dự án Hado Charm Villas tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia. 

Được đầu tư quy mô và vô cùng hoành tráng, sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 800 chiến binh sales đến từ các đại lý phân phối và đối tác uy tín, trong đó có Mai Việt Land.

Chiến binh Mai Việt bùng nổ tại sự kiện Kick Off dự án Hado Charm VillasChiến binh Mai Việt bùng nổ tại Kick Off dự án Hado Charm Villas

Tại buổi lễ, đại diện Newstargroup – Đơn vị phát triển của dự án – Chị Nguyễn Thị Thu Huyền đã có những chia sẻ cụ thể, “truyền lửa” về những thông tin, thế mạnh của dự án, đồng thời làm rõ các vấn đề liên quan đến chính sách bán hàng cũng như pháp lý của dự án.

Chiến binh Mai Việt bùng nổ tại sự kiện Kick Off dự án Hado Charm Villas

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, Mai Việt Land đã mang đến sự kiện một tinh thần nhiệt huyết máu lửa cùng nhiều cảm xúc và dư vị ấn tượng. Kinh nghiệm đã dày dặn, quyết tâm đã tràn đầy, nhiệt huyết luôn trực trào, chiến binh Mai Việt quyết tâm “đánh bay” bảng hàng dự án Hado Charm Villas.

Hado Charm Villas – Dự án xanh sinh thái bậc nhất Thủ đô

HaDo Charm Villas hiện là một trong những dự án nổi bật tại khu Tây Hà Nội. Dự án được thiết kế bởi Surbana International – công ty thiết kế và quy hoạch hàng đầu thế giới. Trên diện tích 30,2ha, chủ đầu tư Hà Đô xây dựng 528 căn biệt thự và liền kề mang phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Trong đó, biệt thự đơn lập và song lập có 323 căn.

Chiến binh Mai Việt bùng nổ tại sự kiện Kick Off dự án Hado Charm VillasHado Charm Villlas – Dự án sinh thái bậc nhất Thủ đô

Với mật độ xây dựng chỉ 18,1%, HaDo Charm Villas trở thành một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất, quy tụ hơn 20 công viên và vườn xanh trải dài toàn dự án. Tổng diện tích đất dành cho cây xanh, mặt nước và công trình công cộng chiếm tới 80%. Khu công viên trung tâm – lá phối xanh cho toàn bộ dự án có tổng diện tích lên đến 2,5 ha.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, giao thông kết nối toàn diện. Nằm trên trục đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8 giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm Hà Nội và các khu đô thị phát triển bậc nhất phía Tây. Dự án sở hữu tiềm năng tăng giá cao mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN