Tìm hiểu hồ sơ pháp lý của dự án The Matrix One

Hồ sơ pháp lý là điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua nhà. Đối với The Matrix One Mễ Trì, pháp lý dự án đều được công khai, minh bạch, rõ ràng.

Hệ sinh thái xanh tại chung cư cao cấp The Matrix One Mễ Trì

Lý giải vì sao The Matrix One có giá trị bất động sản cao ngất ngưởng

Sống tại chung cư The Matrix One, cư dân sẽ được hưởng lợi ích gì?

1. Giấy phép kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh là cơ sở pháp lý đảm bảo chủ đầu tư dự án có đủ năng lực thực hiện hoạt động xây dựng và kinh doanh, buôn bán bất động sản. Thực tế đã có rất nhiều chủ đầu tư lừa đảo, không có giấy phép kinh doanh nhưng vẫn bất chấp lấn sang lĩnh vực bất động sản.

Tìm hiểu hồ sơ pháp lý của dự án The Matrix One

Nhưng với dự án The Matrix One, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Chủ đầu tư MIK Group đơn vị uy tín với tiềm lực tài chính vô cùng lớn, đã thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với các dự án chung cư, nghỉ dưỡng cao cấp như Imperia Sky Garden, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc… Khách hàng và nhà đầu tư có thể tin tưởng và chọn lựa The Matrix One từ uy tín và chất lượng từ các công trình MIK Group đã xây dựng. 

2. Giấy phép quy hoạch kinh doanh

Quy hoạch chung cư The Matrix One gắn liền với quy hoạch của các khu đất xây dựng công viên Nam Tư Liêm và trường THCS-THPT công lập trên địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về giấy phép quy hoạch dự án The Matrix One.

3. Giấy phép xây dựng dự án

Trước khi có giấy phép xây dựng dự án, chủ đầu tư MIK Group sẽ phải có giấy phép thu hồi và bàn giao đất, cũng như hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất. Vì vậy, một khi đã bắt đầu khởi công dự án The Matrix One, chủ đầu tư chắc chắn đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ pháp lý về giấy chứng nhận, giấy phép xây dựng, thuế, phí đất. Riêng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ được chủ đầu tư bàn giao cùng với Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản khi cư dân nhận nhà.

4. Những giấy tờ khác về phê duyệt thiết kế mặt bằng, thỏa thuận cung cấp nước, điện cho dự án

Tất cả những giấy tờ khác như phê duyệt thiết kế mặt bằng dự án The Matrix One, chứng nhận thẩm quyền về thiết kế phòng cháy chữa cháy, thỏa thuận cung cấp điện, nước cho tòa chung cư… đều sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện trong thời gian tới. Trước khi dự án được mở bán chính thức, chủ đầu tư sẽ làm việc với các đơn vị, cơ quan liên quan để đem tới không gian an cư tốt nhất, chất lượng nhất cho cư dân

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN