The Matrix One: Livestream đào tạo salesman trong thời dịch

Tự tin “tung hàng” vào giữa mùa dịch, MIKGroup đã chuẩn bị mọi phương án phù hợp cũng như linh hoạt thay đổi cách thức đào tạo salesman.

Khách hàng hưởng lợi gì từ vị trí “kim cương” của The Matrix One?

Chặng đua F1: Đòn bẩy cho BĐS thăng hạng sau Covid 19

‘Sống xanh cùng công nghệ 4.0’ tại siêu dự án The Matrix One

Chiều 17-4, MIKGroup đã phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc tổ chức chương trình “Thắp lửa chiến binh vượt mọi giới hạn” qua hình thức online và livestream trực tiếp nhằm truyền lửa nhiệt huyết, cung cấp thông tin về dự án The Matrix One cho các “chiến binh” thuộc 6 đại lý phân phối.

The Matrix One: Livestream đào tạo salesman trong thời dịch

Buổi đào tạo salesman vẫn hừng hực khí thế dù tổ chức online và livestream trực tiếp.

Thực hiện đúng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục giãn cách xã hội đến ngày 22-4, không tụ tập đông người nhưng vẫn đảm bảo các “chiến binh” bán hàng hiểu rõ về dự án, chương trình được tổ chức online qua phần mềm Meet, livestream trực tiếp trên fanpage The Matrix One và youtube.

Với chủ đề “Thắp lửa chiến binh vượt mọi giới hạn”, chương trình đã thu hút được sự tham gia từ xa của lãnh đạo 6 đại lý: Đất Xanh Miền Bắc, Tân Thời Đại, Newstarland, Cenland, Kiến Hưng, Vietstarland cùng hơn 500 “chiến binh” bán hàng, đồng thời nhận được khoảng 7.000 lượt view và hơn 300 lượt chia sẻ trên fanpage của Dự án.

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh của MIKGroup đã có những chia sẻ, đánh giá về ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới thị trường bất động sản. Ông cho biết: “Dịch Covid-19 bùng phát đã ít nhiều tác động đến thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, bất động sản luôn là kênh trú ẩn khá an toàn so với các kênh đầu tư khác và nhu cầu nhà ở của người Việt vẫn rất lớn. Với điều kiện bàn giao và mức giá hợp lý, tôi tin rằng The Matrix One rất có tiềm năng khi đi vào hoạt động. Đặc biệt, vị trí của Dự án nằm ngay trung tâm của khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì – khu vực có tiềm năng cho thuê tốt nhất tại Hà Nội hiện nay”.

The Matrix One: Livestream đào tạo salesman trong thời dịch

The Matrix One tọa lạc ở vị trí đắc địa khu vực Mỹ Đình với tầm nhìn panorama ôm trọn khu công viên và hồ điều hòa 14ha.

Trước những thông tin chia sẻ của đơn vị phát triển dự án cũng như lãnh đạo 6 đại lý phân phối, tất cả các “chiến binh” tham gia chương trình đều tỏ ra hào hứng, tự tin hơn. Trong 2 tiếng “thắp lửa” nhiệt huyết, rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của các “chiến binh” sale xung quanh dự án, chính sách bán hàng đã được MIKGroup giải đáp đầy đủ. Đặc biệt, với câu hỏi khách hàng ký hợp đồng với chủ đầu tư hay với MIKGroup, đại diện MIKGroup khẳng định: Từ trước đến nay tất cả các Hợp đồng mua dự án do MIKGroup phát triển, khách hàng đều ký trực tiếp với chủ đầu tư, cụ thể ở dự án The Matrix One chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Mai Linh.

Dự án đã sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý quan trọng bao gồm: Quyết định bàn giao quỹ đất, giấy phép xây dựng và giấy phép mở bán.

Được biết, nhằm giúp khách hàng thuận lợi trong việc tìm hiểu thông tin về dự án The Matrix One trên nền tảng online ngay tại nhà, hiện đơn vị phát triển dự án – MIKGroup và chủ đầu tư Mai Linh đang kết hợp xây dựng mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua máy tính hoặc điện thoại. Dự kiến, nền tảng này sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN