Tập đoàn FLC cho ra mắt “Khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long”

Với thế mạnh về cảnh quan, du lịch, hạ tầng, Hạ Long đang lọt vào “tầm ngắm”của rất nhiều “ông lớn” bất động sản phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó không thể thiếu FLC Group, tập đoàn đang cho ra mắt thị trường dự án FLC Tropical City Hạ Long – Khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long.

FLC Group: “Cha đẻ” của các siêu dự án nghỉ dưỡng

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group) là công ty đa ngành thành lập năm 2001. Từ hoạt động ban đầu là tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, FLC Group bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường bất động sản từ đầu năm 2010 và gặt hái được thành công nhờ chiến lược đầu tư sáng suốt và nhanh nhạy. 

Trong giai đoạn trầm lắng của thị trường năm 2011, nhiều doanh nghiệp lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan” với các dự án đình đốn, các nhà đầu tư khác thì tạm thời đóng hầu bao. Khi đó, FLC quyết định mua bán và sáp nhập nhiều dự án tiềm năng nhưng đang ở trong tình trạng “đóng băng” với giá tốt. Nền tảng vững chắc về pháp lý của một tập đoàn có Chủ tịch Hội đồng quản trị là Tiến sĩ Luật sư Trịnh Văn Quyết đã giúp FLC hoàn thành những thương vụ trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh bất động sản thương mại, sớm nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, từ năm 2014, Tập đoàn liên tục triển khai hàng hoạt quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ tại những địa phương có đường bờ biển đẹp.

Những dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC đã góp phần quan trọng vào việc thay đổi diện mạo du lịch địa phương, biến những vùng đất sình lầy, khô cằn thành điểm đến du lịch mới hấp dẫn, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bình Định. Bình quân mỗi dự án thu hút từ 2.000 – 3.000 lao động, trong đó hơn 90% là người địa phương.

Năm 2016, tập đoàn ghi nhận vốn điều lệ trên 7.000 tỷ đồng, doanh thu hợp nhất đạt 6.347,7 tỷ đồng, tăng 19,18% so với năm trước. Lợi nhuận sau thuế đạt 987,2 tỷ đồng, tăng 9,46%. Có thể nói, việc thi công vượt tiến độ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn trên khắp cả nước, lập nhiều kỷ lục, cùng lúc vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn, chỉ minh chứng về năng lực và uy tín của FLC Group. Đây cũng là lý do quan trọng giúp cho các sản phẩm bất động sản của FLC luôn là điểm sáng trên thị trường.

Hạ Long: Điểm đến tiếp theo của FLC Group

Hạ Long đang “thay da đổi thịt” từng ngày, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, du lịch. Di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long vẫn luôn là điểm đến ưu tiên số 1 của nhiều du khách trong nước và người nước khi đến với Việt Nam. Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng rất đỗi nên thơ, lãng mạn, Vịnh Hạ Long làm say đắm biết bao du khách khi đặt chân tới. 

Nhận thấy được tiềm năng vô tận của Hạ Long, nhiều chủ đầu tư đã đưa nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp triển khai tại đây. FLC Group là một trong những đơn vị đó.Trong năm 2019, FLC đã cho ra mắt thị trường dự án FLC Tropical City – Khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long.

Tập đoàn FLC cho ra mắt “Khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long”

Dự án Tropical City trải rộng trên diện tích 87.4ha tại vị trí hiếm có khi phía Tây Nam, Đông Nam hướng núi, còn phía Tây Bắc giáp sông Diễn Vọng với tầm nhìn thẳng tuyệt đẹp ra Vịnh Cửa Lục.

Đây cũng là vị trí trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn của Hạ Long, tại đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của thành phố như: Chợ Hạ Long, Big C Hạ Long, Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh, Cầu Bãi Cháy…

Được định vị là khu đô thị kiểu mẫu đáng sống nhất Hạ Long, dự án có hơn 100 tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại. Các điểm nhấn tiện ích đặc biệt như chuỗi quảng trường chủ đề, những cung đường rợp bóng cây xanh dọc hai bên đường, công viên Palm Park với hệ thảm thực vật đặc trưng, Hồ điều hòa thanh lọc không khí cho hàng ngàn cư dân…

Tập đoàn FLC cho ra mắt “Khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long”

Dự án đang triển khai giai đoạn 2 với hai phân khu Palm Village mang thiết kế tân cổ điển và Hawaii Seaside có thiết kế hiện đại. Với sự đầu tư tâm huyết, nguồn lực, nguồn vốn lớn từ chủ đầu tư, dự án được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị trẻ đang sống, một sản phẩm đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN