Sức hút của bất động sản Hạ Long đến từ đâu?

Thị trường bất động sản Hạ Long là một trong những thị trường duy nhất ở miền bắc trong 5 năm qua hội tụ tất cả những “đại gia”làng bất động sản như Vingroup, Sungroup, FLC, Bim Group… Vậy điều gì đã khiến bất động sản khu vực này có sức hút đến thế?

Citadines Marina Hạ Long – Cơ hội sống sang cho người Việt

Sức hút từ hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Citadines Marina Hạ Long

Citadines Marina Hạ Long: Tiềm năng sinh lời của dự án có vị trí đẹp

Diện mạo giao thông thay đổi từng ngày

Giai đoạn từ năm 2014 đến nay, ở Quảng Ninh có hơn 100 dự án bất động sản đã và đang triển khai, với tổng vốn đầu tư lên đến 5.5 tỷ USD, nhiều phân khúc khác nhau, từ resort – khách sạn, giải trí, shophouse đến các căn hộ chung cư cao cấp…

Một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ nhất tới thị trường BĐS ở bất cứ khu vực nào đều phải kể đến những thay đổi vượt bậc về hạ tầng. Và điều này ở Hạ Long, Quảng Ninh cũng không ngoại lệ.

Với số vốn đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng cho hạ tầng, năm 2018 được đánh giá là năm bứt phá cho Hạ Long khi chuỗi dự án giao thông phủ cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Cụ thể, từ năm 2010, nhiều dự án đường bộ đã hoàn thành và đi vào hoạt động đã làm thay đổi bộ mặt hạ tầng giao thông, điển hình là cầu Bãi Cháy, nâng cấp QL18 đoạn Mông Dương – Móng Cái, đường vành đai phía Bắc thành phố Hạ Long…

Sức hút của bất động sản Hạ Long đến từ đâu?

Đặc biệt là dự án cầu Bạch Đằng hợp long vào tháng 4/2018 và cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là những đại dự án của tỉnh được nhiều người mong đợi ngày khánh thành vào quý 4 năm 2018. Khi cao tốc được thông xe, quãng đường từ thành phố Hạ Long đi Hà Nội được rút ngắn xuống chỉ còn 130km, từ Hạ Long đi Hải Phòng chỉ còn 25km thay vì 75km như trước đây.

Bên cạnh đó, cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã chính thức đi vào hoạt động đã tạo nên những bước nhảy vọt về kinh tế, xã hội của tỉnh. Với công suất thiết kế 5 triệu khách mỗi năm, đến năm 2020 sẽ là 2.5 triệu khách/năm, hiện tỉnh Quảng Ninh cùng chủ đầu tư triển khai đường bay tới các thị trường tiềm năng như Nga, Nhật Bản, Séc…

Lực hấp dẫn của du lịch

Là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới vì thế Vịnh Hạ Long luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những điểm đến hàng đầu Việt Nam và được khẳng định nhiều lần ở bảng xếp hạng thế giới.

Bên cạnh đó, chất lượng du lịch Quảng Ninh ngày càng được chú trọng, du khách tới tham quan Vịnh Hạ Long sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động như chèo thuyền Kayak, ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ, khám phá hang động,… các sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng, mới mẻ và khác biệt.

Những sản phẩm nổi bật như vòng quay Mặt Trời, cáp treo Nữ Hoàng, công viên hoa, sân golf, công viên nước,… có thể nói tiềm năng du lịch cả 4 mùa ở Hạ Long rất lớn, mở ra cơ hội mạnh mẽ tạo đà cho đầu tư dịch vụ, nhất là dịch vụ lưu trú đổ bộ về mảnh đất đầy tiềm năng này.

Để đáp ứng đủ nhu cầu mở rộng về quy mô, hiện ở Hạ Long còn đẩy mạnh những hoạt động tham quan du lịch, lưu trú cho khách sang phía Hòn Gai bằng việc triển khai hầm xuyên biển Bãi Cháy – Hòn Gai.

Cơ sở hạ tầng phát triển, tiềm  năng du lịch mạnh thì tất yếu sẽ thu hút nhiều “ông lớn” về đầu tư xây dựng các dịch vụ lưu trú, nổi bật trong đó là tập đoàn BIM group với dự án Citadines Marina Hạ Long.

Sức hút của bất động sản Hạ Long đến từ đâu?Dự án Citadines City Hạ Long

Dự án nằm ở bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina, một vị trí không thể đắc địa hơn. Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên của tập đoàn BIM Group được phát triển theo mô hình Condotel và quản lý, vận hành bởi đơn vị The Ascott danh giá.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì chỉ một vài năm nữa, Hạ Long sẽ trở thành thiên đường vui chơi giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng lớn của miền Bắc với hệ thống giao thông đồng bộ, điều đó giúp giá BĐS ở những vị trí vàng ngày càng đắt giá.

Khi đó, việc sở hữu căn hộ Citadines Marina Hạ Long sẽ không chỉ mang tới cơ hội đầu sinh lời khi cho thuế mà giá trị căn hộ vĩnh viễn cũng luôn gia tăng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN