“Sóng” đầu tư đất nền dồn dập đổ về Hòa Bình

Trong những năm gần đây, Hòa Bình đang có những bước tiến mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Cũng chính vì vậy Hòa Bình trở thành điểm đến hấp dẫn đầu tư mới trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Các “đại gia” bất động sản đang tạo ra làn sóng mới ở Hòa Bình

Một trong những “đại gia” lớn số 1 số 2 khi đầu tư bất động sản Hòa Bình phải kể đến là tập đoàn Vingroup, trong tháng 4/2018, Vincom Shophouse – đã xuất hiện tại thành phố Hòa Bình. Ngay sau đó, thành phố Hòa Bình xuất hiện các dự án khu đô thị có sự vượt trội về chất, có quy hoạch đẹp, chất lượng sống cao cấp hơn như Zen Village tại đường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình.

FLC – một ông lớn trên thị trường bất động sản miền Bắc, cũng “rò rỉ” dự án phát triển khai bán shophouse và biệt thự, căn nhà liền kề ngay trung tâm thành phố Hòa Bình. Đây sẽ là nguồn lực mạnh thúc đẩy trung tâm thành phố Hòa Bình phát triển vượt trội từ năm 2020.

“Sóng” đầu tư đất nền dồn dập đổ về Hòa BìnhPhối cảnh dự án Hòa Bình New City

Một chuyên viên cao cấp phân tích đánh giá thị trường nhận định: “Các dự án đất nền Hòa Bình đang phát triển mạnh tại thành phố Hòa Bình đã và đang hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Hà Nội, Hòa Bình, cùng với rất nhiều người dân muốn sở hữu nhà tại vị trí trung tâm Quảng trường Hòa Bình”.

Lợi thế của dự án Hòa Bình New City

Dự án Hòa Bình New City được ra mắt với mức giá vô cùng hấp dẫn, kết hợp cùng vị trí cạnh Quảng trường Hòa Bình, kết nối nối với hai trục đường lớn là Trần Hưng Đạo và đường Chi Lăng, đây là lợi thế vượt trội khi mà các dự án khác tương đồng vị trí tại thành phố Hòa Bình đang và sẽ được chào bán, giao dịch với mức giá cao hơn rất nhiều.

Chủ đầu tư Sudico Hòa Bình là một đơn vị có uy tín và nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của cư dân Thành phố Hòa Bình, đây chính là điểm mạnh giúp khách hàng tiếp tục an tâm đầu tư sở hữu dự án Hòa Bình New City. Hòa Bình New City là một dự án có đầy đủ tính pháp lý nhất vào thời điểm hiện tại.

 Sản phẩm đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất ở dự án là đất nền – nhà phố. Tại các trục đường lớn rộng đến 36m và có mật độ dân cư qua lại ngày càng gia tăng thì lô đất nhà phố công năng 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh được khách hàng quan tâm nhất. Các lô đất Nhà phố có diện tích từ 108m2 đến 136m2, nếu lô đất biệt thự thì có diện tích 217,2; 240m2 và 269,5m2.

“Sóng” đầu tư đất nền dồn dập đổ về Hòa Bình

Với vị trí đắc địa của dự án khi nằm trong khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo, giao thông thuận tiện, kết nối trực tiếp với tiện ích và các đơn vị hành chính của tỉnh. Trong tương lai, Hòa Bình New City sẽ là điểm sáng nổi bật giữa trung tâm thành phố Hòa Bình.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN