Shoptel: “Món ăn” mới nhưng đầy tiềm năng

Dù mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng loại hình bất động sản shoptel có sức hút rất lớn đối với giới đầu tư. Sở hữu những ưu thế vượt trội để gia tăng giá trị, lợi nhuận trong thời gian ngắn đã giúp cho các dự án shoptel được săn đón mỗi khi ra mắt.

Hạ Long: Mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản

Mai Việt Land trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án AQUA CITY HALONG

Shoptel là gì? Đặc điểm của Shoptel

Shoptel là loại hình nhà phố thương mại cho phép kết hợp giữa kinh doanh dịch vụ mua sắm (shopping) và dịch vụ khách sạn (hotel) tại các thành phố lớn và các khu vực đông khách du lịch. Một cách dễ hiểu Shoptel là từ viết tắt cho Shop và Hometel.

Shoptel: “Món ăn” mới nhưng đầy tiềm năng

Hơn hẳn Shophouse, Shoptel sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn vì có thể kinh doanh 24/24 trên toàn diện tích.

Trong khi đó Shophouse thường chỉ sử dụng được tầng trệt để mở shop. Các tầng còn lại gia chủ chỉ dùng để ở và sinh hoạt chung.

Đặc điểm của Shoptel

Về đặc điểm của loại hình bất động sản shoptel thì đa phần được xây dựng và bố trí từ 2 đến 5 tầng. Trong đó bố trí công năng như sau:

Tầng trệt và tầng 1 là mặt bằng kinh doanh, dịch vụ thương mại với nhiều mặt hàng và phục vụ chủ yếu cho khách du lịch.

Từ tầng 2 là không gian kinh doanh các phòng khách sạn mini có thể để ở hoặc cho thuê để tối ưu giá trị bất động sản, khai thác tốt công năng của mô hình.

Như vậy, đây là loại hình bất động sản có thể giúp cho việc tối ưu hóa lợi ích tốt giúp tăng thu nhập 24/24h nhờ vào hình thức kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch.

Ưu điểm và nhược điểm của loại hình đầu tư Shoptel

Căn cứ vào đặc điểm cách thức hoạt động kinh doanh của mô hình bất động sản shoptel thì có thể thấy có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Kết hợp các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng: Do shoptel là mô hình bất động sản mới nhưng khá hấp dẫn nhờ các lợi thế, tiềm năng nhờ vào khả năng tổng hợp các đặc điểm của bất động sản như: kinh doanh, để ở và dịch vụ khách sạn mini…

Mức cạnh tranh thấp: Do mô hình mới nên các dự án khá khan hiếm vì vậy không chịu sự cạnh tranh nhiều.

Thiết kế tối ưu: việc thiết kế không gian của dự án bất động sản shoptel thường sẽ tối ưu hơn mô hình shophouse hay khách sạn bởi chủ sở hữu có thể khai thác tối đa công năng sử dụng, tăng lợi nhuận nhờ có thể kết hợp nhiều cách thức đầu tư kinh doanh tại đây.

Thường nằm trong các khu có tiện ích nội khu đầu tư đồng bộ, cao cấp nên hấp dẫn được khách du lịch tham quan, sử dụng dịch vụ, lưu trú. Bởi vậy, cảnh quan của các khu nhà shoptel được nâng tầm.

Khai thác, vận hành thuận lợi: Chủ sở hữu kinh doanh shoptel không đơn lẻ mà có được sự kết hợp với nhà đầu tư trong việc khai thác bằng việc cam kết dòng tiền cho thuê nên tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao, đầy tiềm năng.

Shoptel Aqua City Hạ Long: Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2019

Aqua City Hạ Long là dự án “Thành phố khách sạn bên Vịnh di sản”, một sản phẩm đầu tư độc đáo và lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Quảng Ninh. Dự án sẽ đem đến mô hình kinh doanh mới mẻ, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản và cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận cho giới đầu tư tại Hạ Long.

Shoptel: “Món ăn” mới nhưng đầy tiềm năng

Dự án với những căn Shoptel Villa Suite 3 trong 1 độc đáo. Với thiết kế 6 tầng, mặt tiền rộng 6.5 – 9m, chủ sở hữu có thể vừa kinh doanh căn hộ lưu trú, vừa có thể phát triển theo hướng khách sạn nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cửa hàng mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Shoptel Aqua City khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu, là sản phẩm đầu tư sinh lời đột phá lên tới 15 – 30%/năm tại thành phố di sản Hạ Long. Trong tháng 12 này, khi đặt chỗ thành công, khách hàng có cơ hội Bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Trong đó phải kể tới 01 Xe Audi A3 1,5 tỷ, 01 Bộ trang sức kim cương 300 triệu hay 01 Đồng hồ Rolex trị giá 200 triệu đồng… Bên cạnh đó, chủ đầu tư hỗ trợ vay 65% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 24 tháng và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm 95%.

Với tình trạng đất mặt biển đang khan hiếm, shoptel đang lên ngôi thì Aqua City Hạ Long chính là cơ hội “hiếm có khó tìm” mà nhà đầu tư nên nắm bắt.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN