Những tiện ích cao cấp tại The Terra – An Hưng

Không chỉ sở hữu tiện ích cơ bản siêu thị, không gian xanh, sân chơi trẻ em, dự án còn có bể bơi bốn mùa, cầu kính tầng cao, phòng tập yoga – gym, khu giải trí.

Không gian dành cho gia đình đa thế hệ tại The Terra – An Hưng

Hai lợi thế của căn hộ khóa đôi The Terra – An Hưng

Căn hộ Dual Key tại The Terra – An Hưng: Ở thì lợi, đầu tư thì lời

Tọa lạc tại khu vực phía Tây thủ đô, dự án The Terra – An Hưng thu hút khách hàng không chỉ bởi hệ thống hơn 30 tiện ích đa dạng, mà còn sở hữu những tiện ích mới lạ như phòng khiêu vũ, phòng chơi game, phòng karaoke, cầu kính dạo bộ, bể bơi trên cao bốn mùa với chiều dài hơn 50m.

Điểm nhấn nổi bật nhất của The Terra – An Hưng phải kể đến hệ thống giải trí gồm phòng khiêu vũ và phòng karaoke. Trong những không gian đậm chất nghệ thuật này, cộng đồng cư dân sẽ tìm thấy những giây phút thư giãn, sự thư thái, giúp nâng cao hiệu quả trong học tập và làm việc, đồng thời góp phần gắn kết một cộng đồng cư dân tương lai văn minh, thịnh vượng. Cùng với đó, hệ thống phòng game dành cho trẻ em giúp trẻ được vui chơi, giải trí ngay cận kề trong không gian sống.

Những tiện ích cao cấp tại The Terra - An Hưng

Phòng karaoke phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân The Terra – An Hưng.

Tại The Terra – An Hưng, chủ đầu tư bố trí bể bơi bốn mùa trên tầng 5. Với diện tích lên tới 422m2, chiều dài hơn 50m – đây là dự án căn hộ sở hữu bể bơi có chiều dài đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic hiếm hoi tại Hà Nội. Để đảm bảo hoạt động cả bốn mùa trong năm, nhiệt độ nước và không gian xung quanh bể bơi liên tục được làm ấm.

Trên tầng 33 của toà căn hộ, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã kiến tạo nên một điểm nhấn đặc biệt với cầu kính dạo bộ kết nối 3 tòa chung cư. Lấy cảm hứng từ tháp đôi Petronas của Malaysia, cầu kính được bao phủ bởi lớp kính chịu lực trong suốt, mở ra tầm nhìn rộng lớn, bao quát cảnh quan toàn khu vực, mang đến cảm giác vừa lãng mạn, vừa thư giãn. Sau khi cầu kính đi vào hoạt động, nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm thăm quan thú vị, thu hút cư dân ở Thủ đô.

Những tiện ích cao cấp tại The Terra - An Hưng

Phối cảnh cầu kính tại tầng 33 mang đến trải nhiệm ngắm toàn cảnh phía Tây Thủ đô.

“Thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông, tiện ích đồng bộ của khu vực phía Tây, tối ưu không gian sống, đặc biệt là sở hữu hệ thống tiện ích thời thượng, dự án The Terra – An Hưng mang đến cho cư dân trải nghiệm sống chất lượng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

“Cuộc đua” tiện ích

Tiện ích sống là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi xếp thứ hạng một dự án. Cùng với cảnh quan được đầu tư, các dự án thiết kế chuỗi tiện ích bài bản và quy hoạch đồng bộ, trở thành nhân tố tích cực thu hút sự quan tâm của khách hàng.

“Cuộc đua” tiện ích hiện nay giữa các chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở những hạng mục cơ bản như siêu thị, không gian xanh, sân chơi trẻ em. Gần đây, một số chủ đầu tư còn mạnh tay phát triển các tiện ích giải trí, bể bơi hiện đại, cầu kính, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân. “Trước tiêu chuẩn lựa chọn mua nhà ngày càng khắt khe của khách hàng, chỉ những sản phẩm khác biệt, nổi bật mới có thể tạo nên sức hấp dẫn”, đại diên Văn Phú – Invest chia sẻ.

Những tiện ích cao cấp tại The Terra - An HưngPhối cảnh dự án nhìn từ hồ nước.

Theo chuyên gia, việc xây dựng không gian sống đáp ứng nhu cầu của khách hàng là câu chuyện không dễ. Hệ thống tiện ích không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân mà còn góp phần định vị giá trị của dự án bất động sản. Giá trị dự án vì vậy cũng gia tăng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp mà hệ thống tiện ích mang lại. Những tiện ích độc đáo còn khẳng định đẳng cấp cho dự án cũng như tạo dấu ấn riêng của chủ đầu tư trên thị trường, tạo tính cạnh tranh.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN