Năm 2020: Dự báo một năm sôi động của bất động sản Thanh Hóa

Trong năm 2019, Thanh Hóa đón hàng loạt nhà đầu tư lớn với nhiều dự án tầm cỡ đã thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Năm 2020 hứa hẹn cũng là một năm đầy sôi động của thị trường Thanh Hóa.

Flamingo mang kiến trúc xanh huyền thoại đến với biển Hải Tiến

Bất động sản ven biển Thanh Hóa đang có sức hút lớn

Trong những năm gần đây, Thanh Hóa luôn nằm trong nhóm các tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh. Theo báo cáo tình hình kinh tế – xã hội năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2019 khá tích cực, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.

Theo đó, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) năm 2019 tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, ước đạt 17,15% mức tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay. Giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt 126.072 tỷ đồng; Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 108.643 tỷ đồng, giá trị xuất khẩu ước đạt 3.723 triệu USD. Thu ngân sách nhà nước đạt 27.359 tỷ đồng.

Sự tăng trưởng nhanh của kinh tế đã tạo đà cho bất động sản Thanh Hóa tăng nhiệt. Tại các khu vực vệ tinh xung quanh TP. Thanh Hóa, TP. Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, giá đất nền liên tục tăng “nóng”, có những khu vực vị trí đẹp, giá đất tăng gấp 3 lần chỉ trong vài năm, thanh khoản cũng cao, đạt 70 – 80%. Giá tăng liên tục, nhưng không có nhiều hàng để bán, nhất là các khu đất đấu giá. Nhiều lô đất chỉ cần sang tay, nhà đầu tư đã có thể thu lãi được vài trăm triệu đồng.

Tại các khu vùng thị trấn, thị tứ, dọc theo các trục đường lớn như Quốc lộ 1, Quốc lộ 45, Quốc lộ 47, Đại lộ Nam sông Mã nối liền các huyện thị, các cụm cảng, vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa cũng bắt đầu xuất hiện các khu đô thị có quy mô vừa và nhỏ, được quy hoạch, đầu tư hạ tầng đồng bộ, nằm xen hoặc ven các khu dân cư hiện hữu. Giá bình quân dao động từ 7 – 10 triệu đồng/m2, tùy từng vị trí.

Với nhiều điều kiện kinh tế hiện có, cùng với những giá trị về thị trường và tốc độ tăng trưởng sâu, cơ hội đầu tư lớn… nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng năm 2020 thị trường bất động sản Thanh Hóa sẽ có những tăng trưởng tích cực.

Dấu hiệu tích cực đầu tiên dễ dàng nhận thấy là sự “đổ bộ” của hàng loạt nhà đầu tư lớn. Nổi bật là chủ đầu tư Flamingo Group với dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng Flamingo Crown Bay có quy mô lớn nhất Thanh Hóa.

Flamingo Crown Bay là một quần thể nghỉ dưỡng, có đa dạng loại hình gồm Shophouse, Minihotel, Sky Villa, đều có 100% tầm nhìn hướng biển. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, “tựa sơn hướng hải” tại mũi đầu Hải Tiến hoang sơ, dự án có ưu thế ôm trọn phong cảnh thiên nhiên biển hùng vĩ, hữu tình, có nhiều lợi thế khi phát triển du lịch nghỉ dưỡng. 

Năm 2020: Dự báo một năm sôi động của bất động sản Thanh Hóa

Tòa Forest In The Sky của dự án Flamingo Hải Tiến

Với tham vọng kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng độc nhất, đẳng cấp nhất Thanh Hóa, tập đoàn Flamingo phát triển những tiện ích 5 sao nội khu như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hệ thống các nhà hàng, ẩm thực, các khu thể thao trên biển… sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút tận hưởng thăng hoa khi nghỉ dưỡng tại Flamingo Hải Tiến.

Năm 2020: Dự báo một năm sôi động của bất động sản Thanh Hóa

Flamingo Thanh Hóa đang là dự án nổi bất nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Với những ưu thế về kinh tế, tiềm năng phát triển du lịch biển, Thanh Hóa là điểm đến hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư và Flamingo Crown Bay là sản phẩm lý tưởng để đầu tư lâu dài. Trong năm 2020, dự án sẽ được chính thức ra hàng và mở ra một làn sóng đầu tư lớn tại Thanh Hóa, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tỉnh tăng trưởng mạnh mẽ.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN