Mô hình Mini Hotel – Xu hướng đầu tư đang thịnh hành

Mini Hotel đang là một trong những phân khúc đầu tư “hái ra tiền” tại các thị trường du lịch mới, với tỷ suất lợi nhuận có thể vượt 10%.

Đất nền Thanh Hóa tăng giá chóng mặt, thị trường BĐS nhộn nhịp chưa từng thấy

Hàng loạt dự án “khủng” đang và sắp triển khai tại Thanh Hóa

Nhà phố thương mại đón sóng đầu tư tại Thanh Hóa

Bùng nổ đầu tư Minihotel

Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm trước nhưng 1,2 năm gần đây, loại hình Mini Hotel mới thực sự bùng nổ nhờ lợi suất sinh lời ổn định.

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là tọa lạc ngay bên trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 sao trở lên, đã có sẵn nguồn khách du lịch tương đối lớn. Do đó, nhà đầu tư sau khi rót vốn xong có thể trực tiếp lưu trú nghỉ dưỡng để quản lý hoặc ủy thác kinh doanh.

Điểm hấp dẫn nữa là nguồn vốn đầu tư vào Mini Hotel không quá lớn nhưng đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình đối với mô hình Mini Hotel hiện nay dao động từ 8-12% và sẽ còn cao hơn nếu đi vào vận hành ổn định.

Mô hình Mini Hotel - Xu hướng đầu tư đang thịnh hành

Do đó, dòng tiền mang lại cũng cao hơn hiệu suất cho thuê của các loại hình bất động sản khác như căn hộ chung cư hay gửi tiền tiết kiệm và so với vàng, chứng khoán cũng ít rủi ro hơn.

Nhìn từ góc độ thị trường bất động sản gắn với du lịch, Savills Việt Nam nhận định tích cực về xu hướng tăng trưởng của phân khúc khách sạn mini. Các chuyên gia Savills tin rằng, khai thác bất động sản du lịch giải trí tại những vùng trọng điểm du lịch chắc chắn sẽ thành công và có nhiều triển vọng.

Khách sạn mini nằm trong tổ hợp bất động sản giải trí có thể mạnh hơn so với khách sạn truyền thống. Khách hàng được sử dụng toàn bộ dịch vụ tại quần thể du lịch giải trí, hưởng trọn vẹn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Điển hình là nửa đầu năm 2018, hàng loạt các “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS tung ra bao nhiêu sản phẩm biệt thự, khách sạn thương mại đều được thị trường hấp thụ hết. Đây là lý do năm 2018 có thể xem là thời điểm để các mô hình như Mini Hotel, Homestay… lên ngôi.

“Hiện nay, nếu khách hàng có trong tay vài chục tỷ đồng, thay vì đầu tư vào các kênh tài chính khác, thì nên đầu tư vào mini hotel để có thể vừa tối ưu hóa lợi nhuận vừa đảm bảo tính bền vững, lâu dài” – nguyên Thứ trưởng Bộ xây dựng Phạm Sỹ Liêm nhận định.

Mini Hotel Flamingo Crown Bay: Kinh doanh và nghỉ dưỡng “2 trong 1”

Nắm bắt xu hướng này, Tập đoàn Flamingo Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm Mini Hotel độc đáo tại siêu đô thị nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp nhất Thanh Hóa – Flamingo Crown Bay.

Mô hình Mini Hotel - Xu hướng đầu tư đang thịnh hànhMini Hotel Flamingo Crown Bay

Kiến trúc xanh tiếp tục là niềm cảm hứng bất tận để Flamingo kiến tạo nên các căn Minihotel. Diện tích dành cho cây xanh được tận dụng tối đa kết hợp với các đường nét thiết kế tinh tế, hiện đại, thể hiện lối sống thịnh hành, sôi động. Phong cách kiến trúc này mở ra một không gian sống xanh giữa biển trời rộng lớn, đẹp hùng vĩ, nên thơ, mang đến những trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng thư thái bất tận.

Với vị trí đắc địa ở mũi biển Hải Tiến, giao thông cũng thuận tiện kết nối, hạ tầng hiện đại, Mini Hotel Flamingo Crown Bay sở hữu số lượng hạn chế chỉ 40 căn. Mỗi căn được thiết kế 7 tầng và diện tích linh hoạt từ 291 – 388 m2. Sản phẩm được thiết kế “đo ni đóng giày” cho nhu cầu kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng như: homestay, khách sạn kết hợp buôn bán, khách sạn kết hợp kinh doanh quán cafe, kinh doanh tầng thấp kết hợp nhà ở tầng trên…)

Mô hình Mini Hotel - Xu hướng đầu tư đang thịnh hành

Flamingo Mini Hotel Hải Tiến được thừa hưởng toàn bộ hơn trăm tiện ích cao cấp chung của quần thể như vườn hoa, Spa, suối khoáng nóng Onsen Nhật Bản, Nhà hàng cao cấp, CLB Thể thao trên biển… Nhờ vậy, khách hàng lưu trú tại đây hoàn toàn có thể thụ hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với chi phí thuê phòng hợp lý, Đây là lợi thế lớn tại một thị trường du lịch đang rất thiếu vắng các cơ sở lưu trú như tại biển Hải Tiến.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN