MAI VIỆT LAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG LYNN TIMES THANH THỦY

💯 MAI VIỆT LAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG LYNN TIMES THANH THỦY 💯
📌 Sáng ngày 28/3/2024, hơn 200 chiến binh sales nhiệt huyết của Mai Việt Land đã tham dự sự kiện Kick off & Sitetour siêu phẩm nghỉ dưỡng khoáng nóng Lynn Times Thanh Thủy được tổ chức tại dự án.
💎 Trong sự kiện, Mai Việt Land vinh dự được MHD Group – Tổng đại lý phân phối dự án trao chứng nhận phân phối chính thức dự án LYNN TIMES THANH THỦY. Sự hợp tác này càng thêm khẳng định năng lực, uy tín của Mai Việt Land trên thị trường.
🔥 Hòa vào không khí sôi động cùng không gian văn hóa Nhật Bản đặc sắc tại sự kiện, các chiến binh sales Mai Việt Land đã được đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji và MHD Group – Tổng đại lý phân phối dự án chia sẻ về thông tin chuyên sâu của dự án Lynn Times Thanh Thủy. Qua đó thắp lên ngọn lửa tinh thần, nhiệt huyết của các chuyên viên kinh doanh Mai Việt Land để sẵn sàng bùng nổ chiến tích bán hàng với Lynn Times Thanh Thuỷ.
🍃 Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi giao thoa của du lịch và nghỉ dưỡng, dự án Lynn Times Thanh Thủy thừa hưởng trọn vẹn tiềm năng phát triển dồi dào của khu vực. Dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ, hứa hẹn mang đến lợi nhuận đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư thông thái.
🌈 Mai Việt Land, với kinh nghiệm thành công trong phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, cam kết tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những siêu phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, tối ưu hóa giá trị đầu tư và trải nghiệm thượng lưu.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN