Khu du lịch biển Hải Tiến sẽ được điều chỉnh quy hoạch lên tới 2.300ha

Lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, thời gian tới, khu đô thị Hải Tiến sẽ được điều chỉnh quy hoạch lên tới 2.300 ha (gấp hơn 4 lần hiện nay) và dự kiến hàng năm sẽ đón được trên hai triệu lượt khách du lịch.

Đất nền Thanh Hóa tăng giá chóng mặt, thị trường BĐS nhộn nhịp chưa từng thấy

Mô hình Mini Hotel – Xu hướng đầu tư đang thịnh hành

Hàng loạt dự án “khủng” đang và sắp triển khai tại Thanh Hóa

Theo ông Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, sau gần 7 năm đi vào hoạt động, từ một vùng biển hoang sơ. Nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của TW, của tỉnh; cùng với quyết tâm, cố gắng, nỗ lực của huyện; tâm huyết của các nhà đầu tư và tấm lòng quý mến của du khách. 

Hải Tiến ngày nay đã khoác trên mình một màu áo mới: khang trang, đa dạng, tiện ích và thân thiện hơn; hạ tầng cơ sở vật chất phát triển nhanh chóng, Hải Tiến có gần 6.000 phòng nghỉ sang trọng, với nhiều khu vui chơi giải trí, khu tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm. Hàng năm đã đón được hơn một triệu lượt khách về với Hải Tiến. “Sự phát triển không ngừng của Hải Tiến đã góp phần tích cực, quan trọng, làm thay đổi cả về kinh tế và xã hội của vùng biển Hoằng Hóa”, ông Nghiêm nói.

Được biết, cùng với xu thế phát triển chung của du lịch cả nước cũng như du lịch Thanh Hóa, du lịch biển Hải Tiến được xác định là mũi nhọn, là trụ cột đối với sự phát triển KT – XH của huyện Hoằng Hóa. Trong thời gian tới, khu đô thị Hải Tiến sẽ được điều chỉnh quy hoạch lên tới 2.3000 ha (gấp 4 lần hiện nay) và dự kiến hàng năm sẽ đón được trên hai triệu lượt du khách. Hoằng Hóa cam kết sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đối với nhà đầu tư vào Hải Tiến và sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón du khách về du lịch biển Hải Tiến với tấm lòng chân thành, mến khách.

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến nằm trên bờ biển thuộc địa phận 4 xã: Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh, Hoằng Trường (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Cách Thủ đô Hà Nội 155km, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 17km, khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến như một nét chấm phá trong bức tranh sơn thủy hữu tình trên dọc bờ biển dài 12km của huyện Hoằng Hóa, mang đến sự khác biệt và mới lạ so với các điểm du lịch biển khách của xứ Thanh.

Biển Hải Tiến có bãi biển hoang sơ, cảnh quan tự nhiên, hấp dẫn. Nơi đây không chỉ có biển xanh, cát vàng cùng những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát mà dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ của con người, nhiều cơ sở hạ tầng du lịch đẹp sang trọng và hiện đại được xây dựng đã biến vùng đất cát hoang sơ trở nên đẹp mộng mơ và nên thơ, lãng mạn, để du khách khám phá và tận hưởng những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, thoải mái.

Khu du lịch biển Hải Tiến sẽ được điều chỉnh quy hoạch lên tới 2.300haDự án Flamingo Crown Bay đang được triển khai xây dựng tại biển Hải Tiến

Cũng nhờ vậy, biển Hải Tiến lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn bất động sản, triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp. Điển hình là Flamingo Group đang triển khai xây dựng Siêu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Thanh Hóa – Flamingo Crown Bay. Với vị trí độc tôn đắc địa, 100% view biển cùng đa dạng các loại hình đầu tư Shophouse, Mini Hotel, Sky Villa, Flamingo Hải Tiến hứa hẹn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất Thanh Hóa và cũng góp phần thay đổi diện mạo của du lịch biển Hải Tiến.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN