Hạ Long: Mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản

Trong những năm gần đây, nhờ có lợi thế về cảnh quan, giao thông, du lịch, Hạ Long đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế. Nhờ vậy, bất động sản tại đây cũng sôi động và nóng dần lên. Các chuyên gia nhận định Hạ Long chính là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Hưởng lợi từ kinh tế địa phương

Hạ tầng lột xác và du lịch bùng nổ là tiền đề để bất động sản Hạ Long “phi mã” thời gian qua. Tuy vậy, tiềm năng của thị trường này dự kiến còn rộng mở khi nhìn vào tín hiệu lạc quan của kinh tế xã hội địa phương.

Nằm trong nhóm các tỉnh, thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) dẫn đầu cả nước và đạt trên 10% mỗi năm, năm 2018, tăng trưởng GRDP Quảng Ninh đạt kỷ lục 11,1% cao nhất trong vòng 6 năm trở lại đây.

Năm 2019, Quảng Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 11,6%. Kết quả quý I vừa qua, GRDP tỉnh ghi nhận tăng 10,5%, cao hơn cùng kỳ năm 2018, cao hơn kịch bản tăng trưởng đề ra (10,1%). Mức tăng có sự đóng góp quan trọng của ngành dịch vụ (chiếm tỷ trọng 43,5% trong cơ cấu kinh tế) mà đặc biệt là du lịch.

4 tháng 2019, theo thống kế của Sở Du lịch, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25 % so với cùng kỳ.

Tại sao nên đầu tư Aqua City Hạ Long?

Cùng với du lịch, động lực lớn cho bất động sản phát triển là mức thu nhập người dân tăng mạnh với 5.110 USD/người/năm đạt được năm 2018, gấp đôi mức bình quân cả nước (2.587 USD).

Kinh tế tăng trưởng, niềm tin này có cơ sở khi Quảng Ninh tiếp tục là điển hình thu hút đầu tư mạnh mẽ với Hạ Long đang là trung tâm của nguồn vốn trong và ngoài nước, khi tính đến giữa năm 2018, có tới 57 dự án FDI tại Quảng Ninh tập trung vào địa bàn này, chiếm gần 26% tổng vốn đầu tư toàn tỉnh. Sức hút của Quảng Ninh có được nhờ sự đồng thuận của cộng đồng doanh nghiệp khi tỉnh này 2 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI).

Với những chỉ báo ấn tượng về tăng trưởng kinh tế và môi trường kinh doanh, các chuyên gia đánh giá dư địa phát triển của bất động sản, đặc biệt ở các thị trường trọng điểm như Hạ Long còn vô cùng rộng mở. Giá trị bất động sản có sự ổn định và xu hướng tăng trưởng bền vững.

Aqua City Hạ Long – Shoptel độc đáo cho lợi nhuận đột phá

Được định hướng phát triển trở thành “Thành phố khách sạn bên vịnh di sản” với những căn shoptel đa chức năng, Aqua City Hạ Long đang là dự án bất động sản thu hút giới đầu tư trong thời gian gần đây. Tọa lạc tại bán đảo 1 có quy hoạch đẹp nhất Khu đô thị Halong Marina, thừa hưởng 3 tầm view hướng ra Vịnh Hạ Long và hồ cảnh quan, dự án sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, mãn nhãn. Trong tương lai, dự án sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của Hạ Long.

Mặc dù Aqua City Hạ Long có diện tích 9.15ha với quỹ đất hiếm cuối cùng của mặt biển Bãi Cháy nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%, diện tích dành cho cây xanh cảnh quan lên tới 60%, bên cạnh đó là hồ cảnh quan rộng 14 ha.

Dự án sở hữu kiến trúc khác biệt và đột phá, hội tụ nét tinh hoa kiến trúc khắp 5 Châu, tạo nên một thành phố đa sắc màu, giúp du khách có thể tận hưởng đa dạng văn hóa của Hy Lạp, Ý, Pháp, Nhật… chỉ trong một không gian lưu trú. Không chỉ vậy, không gian văn hóa đa trải nghiệm suốt 365 ngày còn khiến Aqua City Hạ Long trở thành nơi mà du khách muốn ở mãi không rời.

Dự án cũng được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng kinh doanh dịch vụ thương mại, tính thanh khoản cao, là tài sản tích lũy lâu dài gia tăng giá trị trong thời gian ngắn, đáng để đầu tư năm 2019. Mặt khác với sự đảm bảo, cam kết lợi nhuận 15-30%/năm của chủ đầu tư Bim Group – đơn vị có 25 năm kinh nghiệm phát triển các dự án nghỉ dưỡng 5 sao, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời và an toàn của dự án.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN