Citadines Marina Hạ Long – Cơ hội sống sang cho người Việt

Là dự án căn hộ khách sạn thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long, Citadines Marina mang đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho những chủ nhân xứng tầm.

Sức hút từ hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Citadines Marina Hạ Long

Citadines Marina Hạ Long: Tiềm năng sinh lời của dự án có vị trí đẹp

Vị trí đáng giá “kim cương” của Citadines Hạ Long

Nằm trong quần thể dự án Marina Hạ Long, có thể nói Citadines đã được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế vượt trội bậc nhất của khu đô thị. Điều đó được minh chứng một cách rõ ràng với sự ra đời của Citadines Marina Hạ Long – mô hình căn hộ khách sạn được đánh giá là đẳng cấp nhất tại Hạ Long hiện nay. Dự án nhận được sự chú ý của đông đảo quý cư dân cũng như các nhà đầu tư về một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cũng như các cơ hội đầu tư giá trị.

Citadines Marina Hạ Long - Cơ hội sống sang cho người Việt

Tại Hạ Long, khó có dự án căn hộ khách sạn nào hội tụ nhiều lợi thế như Citadines, bởi:

Thứ nhất, vị trí đắc địa bậc nhất tại bán đảo 3 vịnh Hạ Long, sở hữu 100% tầm view hướng ra biển xanh, thu trọn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi có tuyệt tác thiên nhiên trên thế giới hiện hữu.

Thứ hai, thiết kế căn hộ được sáng tạo theo phong cách hiện đại, vô cùng tiện nghi, đem tới không gian hưởng thụ lý tưởng cho quý cư dân lựa chọn sinh sống tại đây.

Citadines Marina Hạ Long - Cơ hội sống sang cho người ViệtThiết kế phòng khách

Thứ ba, dự án được thừa hưởng một cách trọn vẹn các tiện ích dịch vụ hiện đại nhất của đại đô thị nghỉ dưỡng Hạ Long Marina, là tiền đề để tạo nên một cuộc sống đủ đầy và tiện nghi bậc nhất.

Lựa chọn nghỉ dưỡng hay sinh sống tại Citadines, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng và tiện nghi nhất mà đó còn là sự trở về với thiên nhiên, tìm lại cho mình cảm giác tự do, tự tại giữa đất trời. Với các nhà đầu tư, dự án là cơ hội để đầu tư sinh lời từ hình thức bất động sản cho thuê bởi tiềm năng tăng giá và phát triển cao.

Căn hộ Citadines Marina Hạ Long – Sống sang để khẳng định đẳng cấp cá nhân

Dự án đem lại cơ hội sông sang cho quý cư dân Việt với những căn hộ cao cấp bậc nhất. Không gian sống giao hòa với thiên nhiên đất trời, mặc nhiên hưởng thụ khung cảnh hùng vĩ bậc nhất ấy sự xứng đáng với những ai có tầm nhìn sáng suốt và những ai có tầm nhìn sáng suốt và những định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

Citadines Marina Hạ Long - Cơ hội sống sang cho người Việt

Với sự linh hoạt trong diện tích sử dụng, căn hộ Citadines Marina có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, sự hiện hữu của hệ thống nội thất tiện nghi và chất lượng nhất, quý cư dân sẽ có được cảm giác thoải mái trong chính mái ấm nhỏ của mình.

Citadines Marina Hạ Long - Cơ hội sống sang cho người Việt

Để thỏa mãn nhu cầu sống sang của quý cư dân, chuỗi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ nội khu dự án như bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa, rooftop skybar, trung tâm thương mại… sẵn sàng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với Citadines Hạ Long, khách hàng sẽ không chỉ tìm được cho mình chốn an dưỡng hoàn hảo mà còn được trải nghiệm với những cảm giác hưởng thụ trọn vẹn nhất.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN