BĐS Thanh Hóa: Cơn sốt nhà phố thương mại tăng nhiệt

Nhờ có sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế, du lịch, BĐS Thanh Hóa đang là thị trường tiềm năng hấp dẫn các nhà đầu tư lớn. Trong đó, phân khúc nhà phố thương mại – mô hình BĐS tích hợp vừa ở,vừa kinh doanh cho thuê, có tính thanh khoản cao và ngày càng gia tăng giá trị.

“Ông lớn” Flamingo Group đầu tư vào Thanh Hóa

Flamingo Hải Tiến: Kiến trúc xanh “thăng hoa” cùng biển lớn

Năm 2020: Dự báo một năm sôi động của bất động sản Thanh Hóa

Nhà phố thương mại dẫn đầu xu hướng đầu tư

Thực tế cho thấy, trong bối cảnh thị trường bất động sản sốt nóng hay trầm lắng, nhà phố thương mại vẫn luôn gia tăng giá trị theo thời gian. Nhà phố thương mại hiện đại được thiết kế linh hoạt, diện tích đa dạng, không chỉ đảm bảo được yếu tố là nơi để ở mà còn giúp gia chủ sở hữu kinh doanh sinh lời cao. Chính vì thế, nhà phố thương mại đã và đang là sản phẩm thu hút các nhà đầu tư tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa…

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, chủ sở hữu đầu tư cho loại hình này có thể thu lời khoảng 8-12%/năm. Con số này được cho là cao hẳn so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay gửi ngân hàng.

BĐS Thanh Hóa: Cơn sốt nhà phố thương mại tăng nhiệtDự án nhà phố thương mại Flamingo Crown Bay

Nhà phố thương mại cũng là phân khúc có nguồn cầu cao, nhất là ở những nơi có vị trí đẹp; pháp lý rõ ràng. Ở cùng một khu vực nhưng giá nhà phố thương mại và giá nhà ở thông thường chênh nhau khá cao. Sản phẩm này tích hợp hiệu quả “2 trong 1”, vừa phục vụ nhu cầu để ở, vừa có thể khai thác kinh doanh. Với giá thuê trung bình lên đến 600.000 – 1.000.000 VNĐ/m2/tháng, sản phẩm nhà phố thương mại được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Thanh Hóa là tỉnh có diện tích và dân số lớn, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số, với khoảng 3,5 triệu người, nhu cầu về BĐS và nâng cấp không gian sống của tầng lớp doanh nhân, trí thức là rất lớn. Tại Thanh Hóa, phân khúc nhà phố thương mại trong các KĐT lớn có tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao.

Flamingo Crown Bay Thanh Hóa – cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với trị trí đắc địa giáp các tuyến đường huyết mạch; trong khu du lịch biển Hải Tiến có mật độ dân cư và khách du lịch đông; cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và sẵn có, Flamingo Thanh Hóa được nhận định là dự án hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

BĐS Thanh Hóa: Cơn sốt nhà phố thương mại tăng nhiệt

Tọa lạc tại mũi biển Hải Tiến đẹp và đắc địa, dự án chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 20km, hệ thống giao thông thuận tiện di chuyển. Chính vì vậy có thu hút được lượng lớn khách du lịch, rất phù hợp để kinh doanh buôn bán và tiềm năng tăng giá cao.

Được phát triển theo triết lý xanh, bảo tồn các giá trị tự nhiên của tập đoàn Flamingo, các lô Shophouse có kiến trúc “Rừng xanh trên cao” độc đáo và tiếp giáp với đường lớn, đông người qua lại, thuận lợi cho việc kinh hoặc cho thuê mặt bằng. Các tầng bên trên được thiết kế thông minh mang lại cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với không gian kinh doanh bên dưới. Khoảng sân vườn được thiết kế ở mỗi tầng tạo không gian xanh thoáng đãng, trong lành, rất phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

BĐS Thanh Hóa: Cơn sốt nhà phố thương mại tăng nhiệt

Bên cạnh đó, Flamingo Hải Tiến còn hấp dẫn bởi đã có pháp lý hoàn thiện, minh bạch, giúp nhà đầu tư an tâm về tính an toàn của dự án. Chủ đầu tư Flamingo Group cũng có tiếng vang lớn trên thị trường, là nhà phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. 

Dự  kiến, sau khi hoàn thiện Flamingo Crown Bay sẽ là siêu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại, sầm uất nhất Thanh Hóa và tiềm năng tăng giá cao.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN