Bất động sản Vĩnh Phúc: Sức hút của Flamingo tiếp tục tăng nhiệt

Quỹ đất nội đô Hà Nội dần cạn kiệt trong khi các tỉnh lân cận đang được đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây là yếu tố thúc đẩy bất động sản ở các tỉnh gần Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Ở thời điểm hiện tại, sức hút bất động sản Vĩnh Phúc đang “nóng” hơn bao giờ hết.

Flamingo Night Street: song hành tiềm năng kinh doanh và giá trị sinh lời

Shophouse trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn của năm 2019

Khi vị trí tạo nên giá trị

Vĩnh Phúc có lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng vô cùng thuận lợi như: Nằm cách Sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 45 phút; với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 2 (nối các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang), tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai ( cầu nối vùng trung du và miền núi phía Bắc với thủ đô), đường cao tốc Nội Bài –  Lào Cai, quốc lộ 5 (thông với cảng biển Hải Phòng), quốc lộ 23…

Trong những năm vừa qua, Vĩnh Phúc là một trong số những tỉnh đứng đầu về thu hút FDI khu vực phía Bắc. Năm 2018, tỉnh đã thu hút thêm 18 triệu USD vốn đầu tư từ các dự án FDI, trong đó, toàn tỉnh có 278 dự án FDI và 690 dự án DDI còn hiệu lực (tính đến tháng 3/2018). Tỉnh đang thu hút nhiều nguồn lực đầu tư và dân cư về làm ăn, sinh sống tại địa bàn tỉnh. 

Bất động sản Vĩnh Phúc: Sức hút của Flamingo tiếp tục tăng nhiệt

Với lợi thế liền kề với thủ đô, địa hình thích hợp xây dựng công nghiệp và kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại, ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, thuận lợi về giao thông về cả đường bộ, đường hàng không, đường thủy… đã tạo đà cho việc phát triển các khu đô thị và thúc đẩy tiềm năng các dự án bất động sản. Chính vì vậy, Vĩnh Phúc đang được giới đầu tư săn đón vì sở hữu nhiều dự án hấp dẫn, thanh khoản tốt. Trong đó không thể không nhắc đến các dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng của Tập đoàn Flamingo – đơn vị có dự án Flamingo Đại Lải lọt Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.  

Flamingo Night Street giúp “tăng nhiệt” bất động sản Vĩnh Phúc

Một dự án bất động sản sở hữu 3 yếu tố sau đây: vị trí giao thông thuận tiện, là đầu mối hoặc trung tâm giao dịch với các nội đô, nhằm khi hạ tầng hoàn thiện, cơ hội tăng giá sẽ lớn hơn; khu vực đã được quy hoạch chi tiết, đầu tư đồng bộ; bất động sản có giấy phép xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh để đảm bảo tránh rủi ro thì chắc chắn sẽ có tiềm năng, cơ hội sinh lời lớn.

Với những lợi thế về vị trí địa lý, nền tảng phát triển kinh tế – xã hội, các dự án bất động sản tại Vĩnh Phúc được dự báo sẽ tăng trưởng và nhộn nhịp trong thời gian tới. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của dự án Flamingo Night Street nằm trong quần thể Flamingo Legend – dự án đẳng cấp nhất thuộc quần thể Flamingo Đại Lải Resort.

Bất động sản Vĩnh Phúc: Sức hút của Flamingo tiếp tục tăng nhiệt

Flamingo Night Street xuất hiện như một bản nhạc sôi động giữa miền xanh, gồm hai dòng sản phẩm Shophouse Garden và Boutique Garden Villa tích hợp tiện ích nghỉ dưỡng, an cư và kinh doanh thương mại hoặc cho thuê. Trong tương lai, Flamingo Night Street sẽ là khu phố nhộn nhịp, hoa lệ, nơi tổ chức các lễ hội phục vụ cư dân và khách hàng. 

Quần thể Shophouse Garden và Boutique Garden Villa được thiết kế sang trọng, hệ thống tiện ích chất lượng cao, được đầu tư bản bài, chú trọng yếu tố xanh cùng với uy tín từ chủ đầu tư Flamingo là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN