Bất động sản ven biển Thanh Hóa đang có sức hút lớn

Nhờ lợi thế về du lịch biển, những năm gần đây thị trường bất động sản ven biển Thanh Hóa đón hàng loạt nhà đầu tư lớn, đẩy giá trị bất động sản tăng cao chóng mặt.

Mảnh đất màu mỡ để đầu tư

Bờ biển Thanh Hóa dài 102km có địa hình bằng phẳng với hàng loạt các khu du lịch biển như: Khu du lịch biển Hải Tiến, Khu du lịch biển Sầm Sơn, Du lịch biển Quảng Xương, Khu du lịch biển Hải Hòa… đang tạo thành một dải du lịch ven biển của tỉnh Thanh Hóa.

Với những lợi thế sẵn có, du lịch biển là một trong những thế mạnh của tỉnh Thanh Hóa nhằm đưa giá trị kinh tế của tỉnh tăng trưởng, trong đó, ngành Du lịch – Dịch vụ nghỉ dưỡng ven biển trở thành một trong những thế mạnh phát triển kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Thời gian qua, bằng những chính sách nhằm thu hút đầu tư ngành du lịch – dịch vụ, tỉnh Thanh Hóa đã hợp nhất một số quy hoạch ven biển thành một quy hoạch tổng thể nhằm xây dựng một khu du lịch sinh thái ven biển trọng tâm, trọng điểm bằng cách thu hút các nhà đầu tư lớn. Đồng thời khuyến khích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tổ chức kinh doanh các loại hình dịch vụ: thuyền buồm, lướt ván, mô tô nước, dù bay, khám phá đại dương, các khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh… nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhằm tạo điều kiện cho du lịch biển phát triển, việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các địa phương vùng ven biển được tỉnh Thanh Hóa quan tâm, chú trọng, nhất là về kết cấu hạ tầng kỹ thuật với tổng mức vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Những năm gần đây, nhờ có những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược phát triển, tỉnh Thanh Hóa đang thay đổi từng ngày. Điều đó tạo giá trị cho thị trường bất động sản tại Thanh Hóa bùng nổ, nhất là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Điều đó được minh chứng cho hàng loạt dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hình thành trải dài các huyện ven biển của tỉnh Thanh Hóa và phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Cụ thể, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Hải Tiến được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, Khu du lịch biển Hải Hòa, Khu du lịch biển Tiên Trang…

Flamingo Crown Bay: Sản phẩm mới tiềm năng của Flamingo Group

Dự án tọa lạc tại đầu mũi biển Hải Tiến hoang sơ và thuần khiết. Mang một tinh thần hoàn toàn khác biệt, chưa từng xuất hiện tại Thanh Hóa, Flamingo Hải Tiến được phát triển ở đa dạng các loại hình, bao gồm Shophouse (Nhà phố thương mại biển liền kề), Minihotel, Tòa Forest In The Sky Villa, có view rộng, tầm nhìn hướng ra biển lớn ôm trọn cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Nhìn từ trên cao, tổng dự án tựa như chiếc vương miện, như cánh chim hùng ưng vươn mình ra biển lớn, vẫy vùng giữa đại dương xanh thẳm.

Bất động sản ven biển Thanh Hóa đang có sức hút lớn

Flamingo Crown Bay sở hữu kiến trúc độc nhất vô nhị tại biển Hải Tiến. Vẫn mang phong cách “bất động sản xanh” của tập đoàn Flamingo nhưng được phát triển với tư duy mới, mỗi căn biệt thự, Shophouse sẽ là niềm tự hào của mỗi khách hàng sở hữu, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng lý tưởng.

Bất động sản ven biển Thanh Hóa đang có sức hút lớn

Trong tương lai, dự án sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu miền Bắc, là một thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao với hàng trăm dịch vụ, tiện ích, mở ra cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu đẳng cấp. Hệ thống tiện ích bao gồm chuỗi nhà hàng ẩm thực, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, khu thể thao trên biển sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng ở đủ các lứa tuổi. Flamingo Hải Tiến sẽ là nơi cả gia đình bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Bất động sản ven biển Thanh Hóa đang có sức hút lớn

Thị trường bất động sản ven biển Thanh Hóa đang nhộn nhịp, sự có mặt của Flamingo Crown Bay như một làn gió mới làm thỏa mãn “cơn khát” bất động sản đang vô cùng tiềm năng tại đây. Chủ đầu tư Flamingo Group cũng là đơn vị nổi tiếng với dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, và sản phẩm mới lần này cũng chắc chắn làm thỏa mãn khách hàng và nhà đầu tư.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN