Bất động sản Hòa Bình đang có sức hút lớn

Từ lâu, Hòa Bình đã “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư bất động sản khi sở hữu nhiều lợi thế từ điều kiện tự nhiên, cảnh quan và kinh tế xã hội. Chứng kiến nhiều “ông lớn” đổ bộ, Hòa Bình được đánh giá đang trong thời gian hoàng kim của bất động sản.

Thị trường BĐS thời dịch Covid 19: Nhà đầu tư “tay to” xuống tiền bắt đáy

Hòa Bình – Điểm đến của những nhà đầu tư thông thái

“Sóng” đầu tư đất nền dồn dập đổ về Hòa Bình

“Miền đất hứa” ven đô

Hòa Bình là tỉnh có diện tích lớn với 4622,5 km2, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên cả nước. Địa hình đa dạng, nhiều sông suối đã cho Hòa Bình lợi thế lớn để phát triển kinh tế du lịch. Đây cũng là địa phương có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Thung Nai, Mai Châu, suối nước khoáng Kim Bôi, rừng nhiệt đới Pù Nọoc

Ngoài ra, Hòa Bình đang có những bước phát triển vượt bậc về hạ tầng giao thông khi đường Hòa Lạc – Hòa Bình đã chính thức thông xe, giúp cho thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn khoảng 1 giờ.

Bất động sản Hòa Bình đang có sức hút lớnCao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình

Bên cạnh đó, cầu Văn Lang đã hoàn thành giúp kết nối Hòa Bình với Phú Thọ. Đường cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu đã được Chính phủ phê duyệt được kỳ vọng sẽ đưa Hòa Bình trở thành trung tâm du lịch vùng Tây Bắc và cận kề Hà Nội.

Cùng nhờ vậy Hòa Bình trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Năm 2018, tổng khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình ước đạt hơn 2,5 triệu lượt khách. Năm 2019, Hòa Bình phấn đấu đón được 3 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế đạt 403 nghìn lượt người); doanh thu từ du lịch đạt 2.000 tỷ đồng.

Mục tiêu đề ra đến năm 2020 Hòa Bình sẽ đón được 6,3 triệu khách, trong đó khách quốc tế chiếm 10%, số ngày lưu trú bình quân của khách đạt 1,5 ngày; đến năm 2030 số lượt khách du lịch đến với Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với năm 2020.

Nhiều đại gia bất động sản đã tìm đến Hòa Bình làm nơi đầu tư như Vingroup với Vincom shophouse Hòa Bình; Geleximco với sân golf Hòa Bình – Geleximco, hay công ty cổ phần nghỉ dưỡng Ngoại ô với Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ…

Hòa Bình New City – Đất nền ven đô mang lại lợi nhuận cao

Hòa Bình New City có quy mô 25,48 ha, bao gồm liền kề, đất biệt thự và đầy đủ hạ tầng xã hội: Trường học, khu cây xanh, hồ điều hòa. Dự án được đánh giá có ưu thế về thương mại bậc nhất, nằm giữa trung tâm TP Hòa Bình, tiếp giáp và gần các khu vui chơi như: chợ Phương Lâm, Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm TP Hòa Bình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, Quảng trường thành phố… và các trục đường trung tâm như Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo…

Bất động sản Hòa Bình đang có sức hút lớn

Hòa Bình New City có liên kết vùng thuận lợi

Dự án có khu đất phân lô liền kề với đa dạng diện tích từ 108m2 đến 136m2. Khu biệt thự liền kề có diện tích 217,2; 240m2 và 269,5m2. Đặc biệt đây là dự án không yêu cầu nhà đầu tư phải xây dựng, đáp ứng đủ các nhu cầu đầu tư của khách hàng từ lướt sóng đến lâu dài.

Với lợi thế cơ bản đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, thủ tục pháp lý vững chắc, sổ đỏ chính chủ sở hữu lâu dài, dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và các nhà đầu tư.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN