All In Passport Diamond – Chìa khóa vạn năng mở ra thiên đường nghỉ dưỡng

“Cuốn hộ chiếu” này cho phép du khách tận hưởng không giới hạn 156 dịch vụ 5 sao trong hệ thống của tập đoàn Flamingo.

Tập đoàn Flamingo được biết đến với nhiều thương hiệu cao cấp như Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort… với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp. Và để thuận tiện nhất cho khách hàng, Flamingo Group đã sáng tạo nên Flamingo All In Passport Diamond – Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn, như sự khẳng định cho một thương hiệu riêng đẳng cấp, tạo ra trào lưu nghỉ dưỡng mới. Đây cũng là lời tri ân dành tới những khách hàng đã mua sản phẩm của tập đoàn. 

Với cuốn hộ chiếu này, các dịch vụ từ 156 tiện ích trên toàn hệ thống Flamingo Group với giá trị lên đến hàng tỷ đồng sẽ được thu gọn trong lòng bàn tay khách hàng.

All In Passport Diamond - Chìa khóa vạn năng mở ra thiên đường nghỉ dưỡngKhách hàng được tặng 4 thẻ All In Passport Diamond khi sở hữu biệt thự dự án The Legend Villas

Về ẩm thực, All In Passport Diamond cho phép khách hàng sử dụng những bữa tiệc thượng hạng mang phong cách Á – Âu được chế biến bởi các bếp trưởng quốc tế tại chuỗi các nhà hàng sang trọng như: Bamboo Wings, Forest, Charm Palace…

Về giải trí và thư giãn, khách hàng có thể sử dụng “cuốn hộ chiếu” quyền năng này để có những giây phút thư thái, dễ chịu với các dịch vụ chăm sóc tận tâm tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa… hay những trải nghiệm kỳ thú, sôi động với các dịch vụ đua thuyền, lướt ván, thuyền buồm… cùng muôn vàn trò chơi mạo hiểm khác.

Ngoài ra, các biệt thự sang trọng 5 sao Hoa Hồng Luxury Skylake Villa, Hoàng Oanh Villa, Luxury Charm Villa, hệ thống biệt thự hướng hồ Forest Villa, Lakeview Villa… luôn sẵn sàng chào đón những chủ nhân sở hữu thẻ hưởng những dịch vụ tiện ích nhất tại đây.

Flamingo All In Passport là sự kết hợp giữa công nghệ thông minh, tiện nghi và sang trọng và du lịch đẳng cấp, mang đến cho chủ nhân tấm thẻ một kỳ nghỉ dưỡng đáng giá.

Các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn Flamingo đều có cảnh quan tươi đẹp, khí hậu ôn hòa, hệ sinh thái đa dạng. Bên cạnh đó, các biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp lối kiến trúc rừng xanh huyền thoại của tập đoàn cũng góp phần tạo nên nét độc đáo, phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thiên nhiên, mang đến cho khách hàng sự thích thú, hài lòng sau mỗi kỳ nghỉ dưỡng. Sự ra đời của All In Passport Diamond càng làm tăng thêm giá trị, đẳng cấp nghỉ dưỡng của Flamingo, chắc chắn tương lai sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là “chủ nhân mới” của tấm thẻ quyền năng này.

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN