THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN ĐỐI TƯỢNG GIẢ MẠO MAI VIỆT LAND

📣 THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN ĐỐI TƯỢNG GIẢ MẠO MAI VIỆT LAND ❌
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt (Mai Việt Land) xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý cơ quan báo chí, truyền thông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và quan tâm đến các hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý vị năm mới Giáp Thìn thịnh vượng và thành công.
Ngày 16/02/2024, Mai Việt Land nhận được thông tin xuất hiện đối tượng mạo danh Mai Việt Land, sử dụng số điện thoại 0961.38.38.11 và website giả mạo của Mai Việt Land để truyền đạt các thông tin sai sự thật với mục đích chuộc lợi cá nhân. Sự việc không chỉ gây thiệt hại đến cho khách hàng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của Mai Việt Land.
Bằng văn bản này, Mai Việt Land khẳng định số điện thoại 0961.38.38.11 không thuộc Mai Việt Land và các cuộc gọi đến từ số điện thoại này đều là giả mạo. Bên cạnh đó, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý vị các thông tin liên hệ chính thức của Mai Việt Land:
Hotline: 0915 29 29 29
Website: maivietland.vn
Với uy tín và trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, Mai Việt Land cam kết sẽ bảo vệ mọi quyền lợi của các Quý Đối tác, Quý Khách hàng. Các hành động mạo danh, gây tổn hại đến hình ảnh, uy tín của Mai Việt Land, chúng tôi sẽ có những phương án xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN