SỰ KIỆN ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP LYNN TIMES THANH THỦY

🔥 SỰ KIỆN ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP LYNN TIMES THANH THỦY🔥
📌 Chiều ngày 09/04/2024, tại Phòng truyền thông Mai Việt Land, sự kiện “Đào tạo chuyên sâu dự án Lynns Times Thanh Thủy” do Ms. Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc kinh doanh Mai Việt Land trực tiếp chia sẻ cho toàn thể chuyên viên kinh doanh của Mai Việt Land.
⛩ Trong buổi đào tạo, Ms. Nguyễn Thị Phượng đã giúp các chuyên viên kinh doanh có thêm nhiều thông tin hữu ích, đắt giá về dự án để các anh chị em chuyên viên kinh doanh có thể chốt thật nhiều giao dịch thành công với siêu phẩm nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy.
🌸 Thông qua buổi đào tạo, với sự trang bị kiến thức vững vàng cùng sự quyết tâm triển khai dự án, các chuyên viên kinh doanh Mai Việt Land đã sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đầu tư, an cư chất lượng của dự án Lynn Times Thanh thủy và thiết lập những thành tích bán hàng rực rỡ.
🎏 Dự án Lynn Times Thanh Thủy sở hữu vị trí trung tâm vùng Thủ đô, nằm tại lõi mạch khoáng nóng nổi tiếng với tinh chất quý hiếm, hứa hẹn trở thành đích đến an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng, mang đến cho Quý khách hàng không gian sống đẳng cấp, nơi cuộc sống hiện đại cân bằng với thiên nhiên trong lành, tươi đẹp.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN