Mai Việt Land ra mắt thương hiệu đào tạo độc quyền – MAI VIỆT ACADEMY

Trong quá trình phát triển và vươn xa, Mai Việt Land luôn chú trọng phát triển con người, mong muốn đào tạo nên đội ngũ nhân sự tốt, có năng lực vững vàng, chuyên môn cao.

Mặt khác, môi giới bất động sản là lĩnh vực đặc thù, người môi giới cần nắm vững các kiến thức chuyên ngành, trang bị đủ kỹ năng mềm cũng như sự am hiểu thị trường mới có thể trụ vững và phát triển với nghề. 

Với mong trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh của công ty, Mai Việt Land ra mắt thương hiệu đào tạo độc quyền – MAI VIỆT ACADEMY.

Mai Việt Land ra mắt thương hiệu đào tạo độc quyền - MAI VIỆT ACADEMY

Giảng viên đào tạo nội bộ Mai Việt Academy – Anh Nguyễn Tiến Dũng là chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kỹ năng vững vàng và giàu kinh nghiệm thực tế. Với phương thức giảng dạy hấp dẫn, lôi cuốn, dễ hiểu, chắc chắn anh sẽ mang đến những buổi đào tạo hay, bổ ích cho các học viên.

Với slogan “Khơi nguồn tri thức – Mở lối thành công”, Mai Việt Academy cam kết sẽ đào tạo nên những chuyên viên tư vấn giỏi, năng động, sáng tạo góp phần đưa Mai Việt Land phát triển ngày càng cường thịnh, vững vàng và tiến xa hơn nữa.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN