Khóa Training ” Kỹ năng Telesales và nghệ thuật thu hút khách hàng”

Ngày 22/12/2020 vừa qua tại Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt đã diễn ra khóa đào tạo: “Kỹ năng Telesales và Nghệ thuật thu hút khách hàng” với sự tham gia giảng dạy của Giảng viên nội bộ Nguyễn Tiến Dũng. Khóa học thu hút được đông đảo đội ngũ telesales của Mai Việt tham gia. 

Khóa Training " Kỹ năng Telesales và nghệ thuật thu hút khách hàng"

Khóa học thu hút đông đảo Telesales tham gia

Telesales (bán hàng qua điện thoại) là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với chuyên viên tư vấn BĐS. Ngoài khai thác khách hàng qua database, kỹ năng nói chuyện qua điện thoại với khách hàng ở cuộc gọi đầu tiên sẽ quyết định nhiều đến kết quả sales. Khách hàng có cảm nhận được chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, có tâm hay không có tâm, có kiến thức hay không có kiến thức, đã có kinh nghiệm hay mới vào nghề, nhiệt tình hay không nhiệt tình, tin tưởng hay không tin tưởng,… Vì thế trau dồi và nâng cao kỹ năng tư vấn qua điện thoại là nhiệm vụ quan trọng và ưu tiên hàng đầu với một người tư vấn bất động sản.

Ngoài ra, lãnh đạo công ty cổ phần địa ốc Mai Việt luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ telesales đông đảo, vững mạnh, có kỹ năng vững vàng, khả năng thu hút khách hàng qua các cuộc gọi. Chính vì vậy công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng telesales cho nhân viên, tạo điều kiện cho đội ngũ telesales công ty có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng của mình.

Khóa Training " Kỹ năng Telesales và nghệ thuật thu hút khách hàng"

Trong buổi đào tạo, các học viên đã được cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng, tư duy bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Giảng viên nội bộ Mai Việt – Anh Nguyễn Tiến Dũng luôn có cách truyền đạt hấp dẫn, dễ hiểu và lôi cuốn, giúp học viên tiếp thu bài nhanh và dễ dàng ứng dụng luôn kiến thức được dạy vào thực tế. Ngoài ra, anh Dũng cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân, truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc cho các học viên. Nhờ vậy tinh thần học hỏi và làm việc của đội ngũ telesales tham gia khóa học càng được nâng cao.

Khóa Training " Kỹ năng Telesales và nghệ thuật thu hút khách hàng"Giảng viên nội bộ Mai Việt Academy – Anh Nguyễn Tiến Dũng

Kết thúc khóa học các học viên như được tiếp thêm động lực, có một trang bị vững vàng để sẵn sàng thu hút khách hàng, chốt sales ngay ở những cuộc gọi đầu tiên.

Khóa Training " Kỹ năng Telesales và nghệ thuật thu hút khách hàng"Các học viên đã được trang bị kiến thức vững vàng để có cuộc telesales thành công

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN