ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN – TIẾN TỚI THÀNH CÔNG

Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản nhưng không biết mình phải bắt đầu từ đâu?

Vậy thì đừng lo, Mai Việt Land có lộ trình đào tạo bài bản từ a đến z, được “chủ trì” bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, giúp bạn tự tin “chốt deal” tưng bừng ngay cả khi mới “chập chững” bước vào nghề.

– Đào tạo hội nhập: giúp bạn hiểu hơn về công ty, về văn hóa doanh nghiệp, về môi trường làm việc để bạn không thấy bỡ ngỡ trong thời gian đầu.

– Đào tạo tổng quan: bạn sẽ được đào tạo tất tần tật các kiến thức cơ bản về nghề môi giới bất động sản (áp dụng cho người mới bắt đầu, người chưa có kinh nghiệm về nghề bất động sản).

– Đào tạo về các kỹ năng bán hàng trong ngành bất động sản: hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm khách hàng, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng chốt dự án,…

– Đào tạo trực tiếp về các dự án công ty đang triển khai: bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về thị trường bất động sản, key nổi bật của các dự án, phân tích chuyên sâu về dự án và cách tư vấn, thuyết phục khách hàng mua dự án.

– Đặc biệt, tất cả những người “đứng lớp” đều là những người giỏi nhất, là các quản lý và các supersales của Mai Việt nên bạn hãy yên tâm về chất lượng về chất lượng đào tạo của Mai Việt nhé. Bạn chỉ cần gửi gắm niềm tin, mọi thứ cứ để Mai Việt lo!

– Khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu của Mai Việt sẽ là “ngọn hải đăng” dẫn đường chỉ lối cho bạn trên con đường chinh phục nghề sale bất động sản. Vận may sẽ không đến lần thứ 2, bạn còn chần chừ gì mà không nắm bắt cơ hội vừa học, vừa thực chiến tại Mai Việt Land ngay hôm nay!

📞Hotline: 0961.38.38.11

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN