CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT: ƯƠM MẦM NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Song song với hoạt động kinh doanh, Mai Việt Land luôn chú trọng đến việc phát triển con người, tạo những điều kiện tốt nhất để các cá nhân khẳng định được năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt, Mai Việt Land đang lớn mạnh không ngừng, đòi hỏi phải có thêm nhiều nhà quản lý/lãnh đạo tài năng để góp sức vào sự phát triển chung của công ty. Thấu hiểu được điều đó, các khóa đào tạo – ươm mầm nhà lãnh đạo tương lai thường xuyên được Mai Việt Land tổ chức.

Chương trình đào tạo đặc biệt: ƯƠM MẦM NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI do chính Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh chia sẻ sẽ được diễn ra tại phòng truyền thông Mai Việt Land.

Với kinh nghiệm quản lý dày dặn, sự nhạy bén, tầm nhìn xa chiến lược đã được đúc kết nhiều năm, cộng với tinh thần truyền lửa, truyền cảm hứng mạnh mẽ, Tổng Giám đốc Mai Viết Vĩnh sẽ mang đến cho “các nhà quản lý tương lai” những chia sẻ hữu ích và quý giá.

Sau buổi đào tạo, chắc chắn các anh/chị sẽ được nâng cao năng lực, tinh thần bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm cho những mục tiêu lớn trên con đường sự nghiệp của mình tại Mai Việt Land.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN