Theo phong thủy, năm 2021 đầu tư vào loại hình bất động sản này sẽ “hốt bạc”

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 khá thuận lợi cho các nhà đầu tư xuống tiền vào thị trường bất động sản. Vậy nên đầu tư vào mô hình bất động sản nào để lời cao nhất?

“Xuống tiền” mua bất động sản như thế nào trong năm 2021?

5 sai lầm phải trả giá đắt khi mua chung cư

Cảnh giác trước “màn kịch” lừa mua bán nhà đất gây hậu quả khôn lường

Dịch Covid-19 đã trở thành một biến động lớn trong thời gian qua. Đặc biệt, với bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã phải đau đầu trước tác động này. Vậy “bức tranh” bất động sản 2021 sẽ như thế nào?

Thị trường bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thủy: Cân nhắc khi lướt sóng

Thuyên gia phong thuỷ, nhà chiêm tinh học Nguyễn Ngọc Đô, CLB Phong Thuỷ Thăng Long, trong năm Tân Sửu, chữ “Tân” đứng hành Kim, chữ “Sửu” đứng hành Thổ, năm Tân Sửu là năm Bích Thượng Thổ.

Vận khí của năm 2021 có sao Lục Bạch cai quản. Theo phong thuỷ, đây là một trong tam đại cát tinh gồm Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch. Sao Lục Bạch trong Ngũ hành thuộc Kim, chủ về tiền tài. Chính vì vậy, năm 2021 là năm tiền tài sẽ thịnh vượng.

Tất cả những ngành liên quan đến hành Kim như vàng, bạc, sắt thép, tài chính, hay những ngành tương sinh với hành Kim như thuỷ sản sang năm Tân Sửu sẽ phát triển mạnh mẽ, ông Đô nhận định.

Đối với ngành bất động sản, xây dựng, vị chuyên gia này cho rằng, đây là ngành mang Thổ tính, tương sinh với hành Kim và không bị xung phá nhiều nên cũng là một trong những ngành thịnh vượng.

Theo phong thủy, năm 2021 đầu tư vào loại hình bất động sản này sẽ "hốt bạc"

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 khá thuận lợi cho các nhà đầu tư xuống tiền vào thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, do Thổ sinh Kim nên sự phát triển của bất động sản cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và khá mệt mỏi. Thị trường sẽ phát triển ở mức trung bình, dần đi vào quỹ đạo ổn định, bền vững.

Cùng quan điểm này, ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam cũng cho rằng, dưới góc nhìn phong thủy, thị trường bất động sản năm 2021 có nhiều yếu tố thuận lợi.

Ông Doanh cho biết, năm 2021 là Tân Sửu, có can Tân, chi Sửu. Trong hàng can, tổng có 10 can. Đứng thứ 8 là can Tân. Có thể hiểu, đây là con người đã trưởng thành và chín chắn.

Để nhìn vào thị trường bất động sản 2021, ông cho rằng, năm 2021 đã tới “độ chín chắn”. Từ quy luật thị trường, khách hàng cho đến các yêu cầu khách quan khác.

Đây chính là lúc bất động sản 2021 phải có cái nhìn khác và chuyên nghiệp hơn. Sự đảm bảo về pháp lý và tính minh bạch chính là 2 điều kiện cơ bản nhất. Đặc biệt, cần chú ý, cân nhắc khi đầu tư theo phong trào vào kiểu lướt sóng.

Tiếp theo, với hàng chi, có 12 chi. Đứng thứ 2 là chi Sửu. Đây có nghĩa là thị trường bất động sản 2021 chỉ đang ở giai đoạn khởi đầu. Cụ thể hơn là thị trường này sẽ có những xu hướng mới. Đòi hỏi các nhà bất động sản phải có ý tưởng kinh doanh đột phá và đầu tư mới.

Nhược điểm của bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thủy

Sản phẩm bất động sản truyền thống không còn phù hợp

Theo phong thủy, trong chữ Tân Sửu, chi Sửu mang hành Thổ. Thổ là đất, là yếu tố cơ bản của sự sống và biểu tượng của sự trở về với bản thể. Điều đó có thể hiểu là xu hướng sống xanh sẽ ngày càng phổ biến. Vì vậy, những sản phẩm bất động sản theo xu hướng xanh, thân thiện với môi trường sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn, được nhiều khách hàng tìm đến hơn

Sản phẩm bất động sản không có sự linh hoạt trong không gian

Thay vì bức tường cố định, hãy tạo ra không gian mở, hoặc căn phòng nửa kín nửa mở. Áp dụng công nghệ để làm cho một không gian trở nên linh hoạt hơn trong sử dụng. Người ta có thể làm những vách ngăn thay vì bức tường cứng nhắc. Điều này sẽ dễ dàng thu hẹp phòng ngủ hoặc mở rộng không gian khi cần thiết.

Cơ hội mới của bất động sản 2021 qua cái nhìn phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2021 có “chi Sửu” trong “Tân Sửu” mang hành thổ. Thổ là đất. Có thể hiểu, xu hướng sống xanh, thân thiện môi trường sẽ càng ngày càng trở nên phổ biến.

Chính vì vậy, đây là một cơ hội để tạo nên đột phá cho bất động sản 2021 tới.

Hy vọng thị trường BĐS năm 2021 sẽ khôi phục hoàn toàn và “khởi sắc”. Là kênh đầu tư kinh doanh hấp dẫn sinh lời nhanh và bền vững nhất.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN