Lựa chọn vị trí dự án như thế nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà “vị trí, vị trí và vị trí” lại được giới chuyên môn nhắc đến như là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản. Vậy lý do nào lại khiến vị trí giữ vai trò quan trọng đối với các sản phẩm bất động sản và lựa chọn vị trí như thế nào để đầu tư hiệu quả? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi đó.

Nghỉ dưỡng thượng lưu tại “Huyền thoại mới” Flamingo The Legend

“Resort trong lòng resort” – Mô hình độc đáo của dự án Forest In The Sky

Forest Sky Villa – Siêu phẩm kiến trúc hàng đầu Việt Nam

Vị trí – chìa khóa sinh lời cho các nhà đầu tư

Với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư là vị trí của dự án bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị tăng theo thời gian. Thực tế, vị trí của dự án cũng là yếu tố quyết định đến nhu cầu của thị trường và giá cả của bất động sản. Mỗi sản phẩm bất động sản tại mỗi vị trí khác nhau sẽ sở hữu những mức giá trị khác nhau. 

Lựa chọn vị trí dự án như thế nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả?

Ví dụ, bất động sản nằm ở vị trí khu vực trung tâm sẽ có giá cao hơn ở các vùng ven, hay những bất động sản có vị trí nằm tại ngã ba, ngã tư, nằm trên các trục/tuyến đường giao thông quan trọng thì có giá cao hơn so với các vị trí khác. Hoặc những bất động sản có hướng, vị trí tốt, hiếm có trong phong thủy cũng có giá cao hơn. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí của dự án ưu tiên những vùng yên tĩnh, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, hữu tình. Một bất động sản nghỉ dưỡng đạt được những yếu tố này sẽ có giá trị cao. 

Rõ ràng, có thể nói rằng vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xác định/nghiên cứu dự án. Một dự án có vị trí tốt, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng giao thông, có cảnh quan đẹp sẽ giúp gia tăng giá trị một cách đáng kể.

Lựa chọn vị trí dự án như thế nào để đầu tư hiệu quả?

Khi cân nhắc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, người đầu tư cần ưu tiên những dự án có vị trí sau:

+ Vị trí gần sân bay, giao thông thuận lợi, gần đường cao tốc, cách những thành phố lớn không quá 3h di chuyển.

+ Vị trí có lượng khách du lịch nghỉ dưỡng lớn ghé qua, lượng khách du lịch càng nhiều thì khả năng hấp dẫn khách sử dụng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng càng lớn.

+ Vị trí cần phải có phong cảnh, tầm nhìn đẹp. Những vị trí có tầm nhìn đẹp luôn có lượng khách đông hơn những vị trí kém về tầm nhìn, cảnh quan.

+ Vị trí dự án gần với hệ thống nghỉ dưỡng công cộng, có khả năng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách. Các nhà đầu tư nên chọn các sản phẩm có sự đầu tư đồng bộ và đầy đủ hệ thống khu nghỉ dưỡng cùng với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào hiện nay có vị trí đẹp?

Khi nói đến một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, có vị trí đẹp cùng chuỗi tiện ích cao cấp thì không thể không nhắc đến các dự án bất động sản của tập đoàn Flamingo. Gần đây, tập đoàn đang cho ra mắt một dự án huyền thoại Flamingo The Legend, được coi là “Viên kim cương trong trái tim huyền thoại” vì sở hữu vị trí đắc địa, hiếm có.

Lựa chọn vị trí dự án như thế nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả?Flamingo The Legend – Siêu phẩm có vị trí đẹp nhất Flamingo Đại Lải Resort

Nằm trong quần thể Flamingo Legend, dự án sở hữu vị trí đẹp nhất Flamingo Đại Lải Resort, 100% biệt thự có 3 mặt giáp hồ, bao trọn cảnh quan hồ Đại Lải thanh bình, hội tụ những yếu tố đẹp nhất trong phong thủy. Đặc biệt Flamingo Legend sở hữu tầm nhìn đắt giá, đây cũng là điểm ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất resort. Thêm nữa, dự án cũng có hệ thống tiện ích 5* chuẩn quốc tế như Spa, suối nước nóng Onsen Nhật Bản, bể bơi bốn mùa… Với những ưu điểm này, dự án Flamingo The Legend có giá trị đầu tư lớn và chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận bền vững trong tương lai.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN