Hòa Bình – Điểm đến của những nhà đầu tư thông thái

Nằm trong quy hoạch vành đai 5 của Thủ đô Hà Nội, di chuyển từ trung tâm Hà Nội lên đến TP Hòa Bình giờ chỉ mất hơn một tiếng đồng hồ, tỉnh Hòa Bình giờ đây trở thành điểm đến của những nhà đầu tư thông thái.

Bất động sản nghỉ dưỡng mang lại lợi suất tốt hơn so với gửi tiết kiệm?

“Sóng” đầu tư đất nền dồn dập đổ về Hòa Bình

Shophouse tại Flamingo Đại Lải Resort đang tạo sóng đầu tư

Sôi động các dự án đầu tư tại tỉnh Hòa Bình

Bất động sản năm 2020 sẽ không “chết” vì những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà trái lại lại trở nên sôi động. Với sự hành động quyết liệt của Chính phủ, sự phối hợp của các bộ ngành cùng sự đồng tâm vững chí của người dân, dịch bệnh được khống chế, và kinh tế có những dấu hiệu khởi sắc trở lại. Với riêng lĩnh vực bất động sản, những nhà đầu tư thông thái, hiểu biết, có tầm luôn biết nơi đâu và thời điểm nào là hợp lý để “tiền đẻ ra tiền”.

Không phải ngẫu nhiên mà tỉnh Hòa Bình lại trở thành điểm đến của những nhà đầu tư. Tính đến tháng 9 năm 2019, tỉnh Hòa Bình đã thu hút được 587 dự án, trong đó có 39 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, tổng vốn đăng ký 702,155 triệu USD và 548 dự án đầu tư trong nước, vốn đăng ký trên 70.243 tỷ đồng; hiện có gần 300 dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh, chiếm 50% tổng số dự án.

Những tập đoàn lớn với tầm nhìn đi trước thời đại đã đổ bộ vào Hoà Bình như Vingroup đầu tư dự án Trung tâm Vincom và nhà mặt phố thương mại Shophouse, Tập đoàn FLC với kế hoạch đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng có tổng vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, Tập đoàn T&T vừa đề xuất 7 dự án trong lĩnh vực đô thị, thương mại, dịch vụ và nông nghiệp, Geleximco đã khai trương sân golf 27 lỗ,… và hàng loạt các dự án nhà ở khác.

Dự án đáng chú ý tại trung tâm thành phố Hòa Bình

Chỉ hơn một giờ di chuyển từ trung tâm Thủ đô về đến thành phố Hòa Bình, bạn sẽ thấy ngay được sự chuyển mình rất rõ rệt của một đô thị tưởng chừng đã cũ mà nay lại mới. Với sự năng động trong mời gọi đầu tư của UBND tỉnh Hòa Bình, tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư xây dựng các dự án hữu ích trên địa bàn tỉnh, các dự án khác đang được đẩy mạnh triển khai.

Ngay từ năm 2011, UBND tỉnh đã có công văn 125/UBND-DT cho phép Công ty Cổ phần Sudico Sông Đà được phép thực hiện 2 dự án tại thành phố Hòa Bình. Tháng 3/2012, tỉnh Hòa Bình ra quyết định số 365/QD- UBND về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Mở rộng phía Đông Nam khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình.

Hòa Bình - Điểm đến của những nhà đầu tư thông tháiToàn cảnh dự án Khu đô thị Hoa Binh New City

Trong 3 năm 2016, 2017, 2018, UBND tỉnh ban hành liên tiếp 3 quyết định (số 1488, số 1781, số 2154 QD-UBND) giao đất giai đoạn 1,2, 3 cho Công ty cổ phần Sudico Sông Đà thực hiện dự án dự án Mở rộng phía Đông Nam khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình. Với việc ra văn bản 786/UBND- NNTN, UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân xây dựng nhà ở tại tại dự án này.

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Hoa Binh New CityCông ty Cổ Phần Địa Ốc Mai Việt đi site tour dự án

Thêm vào đó, yếu tố khiến dự án này được Khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay vì: Thứ nhất là nằm ở vị trí xây dựng, dự án được dân đầu tư gọi là “trung tâm của trung tâm Hòa Bình”, đây là lợi thế vượt trội khi mà các dự án khác tương đồng vị trí tại thành phố Hòa Bình đang và sẽ được chào bán, giao dịch với mức giá cao. Yếu tố thứ hai là yếu tố pháp lý: “Đây là một dự án hội tụ đầy đủ tính pháp lý cao nhất ở thời điểm hiện tại”.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN