Mai Việt Land bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới 

Bước sang năm 2021, Mai Việt Land tự tin và sẵn sàng cho những mục tiêu lớn. Khát vọng vươn xa, nâng tầm, mở rộng đang căng tràn trong những con người Mai Việt đầy bản lĩnh, nhiệt huyết và quyết tâm. 

Trong đó, đội ngũ lãnh đạo vẫn luôn là nòng cốt dẫn dắt, kết nối sức mạnh và phát huy mọi nguồn lực đưa công ty đi đúng hướng, đạt được những mục tiêu đề ra.

Chuẩn bị sẵn sàng cho một năm 2021 bùng nổ, sáng ngày 22/2/2021 Mai Việt Land đã tổ chức Lễ bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới.

Mai Việt Land bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới Toàn thể CBNV họp đầu tuần 22.2

Trước sự chứng kiến của toàn thể CBNV, TGĐ Mai Viết Vĩnh đã trao quyết định bổ nhiệm GĐKD, TPKD cho các Anh:

Giám đốc Kinh doanh – Nguyễn Huy Khánh

Giám đốc Kinh doanh – Nguyễn Đình Đức

Trưởng phòng Kinh doanh – Lê Đình Dũng

 

Mai Việt Land bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới TGĐ Mai Viết Vĩnh trao hoa và Quyết định bổ nhiệm GĐKD cho anh Nguyễn Huy Khánh và anh Nguyễn Đình Đức

Mai Việt Land bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới GĐKD Nguyễn Đình Đức trao hoa và quyết định bổ nhiệm TPKD cho anh Lê Đình Dũng

Gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Lãnh đạo đã tin tưởng giao phó vị trí mới đầy tự hào và không kém phần thách thức, Anh Nguyễn Huy Khánh, Anh Nguyễn Đình Đức, Anh Lê Đình Dũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, góp phần xây dựng Mai Việt Land ngày càng lớn mạnh hơn.

Mai Việt Land bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới 

Mai Việt Land bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới GĐKD Huy Khánh và Đình Đức phát biểu trước toàn công ty

Mong rằng trên cương vị mới, bằng kinh nghiệm, trí tuệ và khả năng lãnh đạo của mình, các anh sẽ gặt hái được nhiều thành công, cùng chung sức đồng lòng đưa Mai Việt vượt khó khăn, thác ghềnh đến những bến bờ thành công mới.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN