500 CHIẾN BINH SALES ĐỔ BỘ DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE

🔥🔥 500 CHIẾN BINH SALES ĐỔ BỘ DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE – CÙNG CHUNG QUYẾT TÂM “QUÉT SẠCH” SIÊU PHẨM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM 2023
🚌 Ngày 28/11/2023 tại Thành phố Thanh Hóa, hơn 500 chiến binh sales từ các đơn vị phân phối đã đổ bộ về dự án Central Riverside, tận mắt chiêm ngưỡng siêu phẩm xứ Thanh đang hoàn thiện gấp rút để bàn giao đến quý khách hàng cuối tháng 12/2023.
💥 Sự tham gia của hơn 20 đơn vị phân phối cùng hơn 500 chuyên viên kinh doanh triển khai bán hàng đã chứng minh sức hút và sức nóng của dự án Central Riverside. Sở hữu vị trí kim cương bên Đại Lộ Nam Sông Mã cùng tiến độ thi công thần tốc, Central Riverside đã hiện hữu kiêu hãnh và nổi bật giữa trung tâm hành chính mới thành phố Thanh Hóa.
💎 Ngắm nhìn những siêu phẩm shophouse, biệt thự, liền kề đang dần được hoàn thiện với kiến trúc đẳng cấp, 500 chiến binh sales đã có thêm tình yêu với dự án, hiểu rõ hơn về tiềm năng và sức hút của siêu phẩm.
🏆 Sau buổi sitetour dự án, các sàn phân phối đã có những chiến lược, kế hoạch triển khai bán hàng bài bản để lập nên những thành tích bán hàng ấn tượng. Với sự quyết tâm của các chiến binh sales cùng sức hút của dự án, Central Riverside chắc chắn sẽ là siêu phẩm được các khách hàng đón chờ và mong muốn được sở hữu nhất thị trường cuối năm.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN