Shophouse trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn của năm 2019

Với khả năng sinh lời cao và ổn định, ít chịu biến động bởi sự “nóng sốt – nguội lạnh” của thị trường bất động sản, loại hình bất động sản Shophouse hứa hẹn sẽ là xu hướng đầu tư của năm 2019.

 

Flamingo Night Street: song hành tiềm năng kinh doanh và giá trị sinh lời

Lợi nhuận đầu tư cao, phù hợp tích lũy dài hạn

Shophouse là loại hình nhà phố thương mại, kết hợp “2 trong 1”, vừa để kinh doanh vừa để an cư. Đầu tư shophouse, gia chủ sẽ được nhân đôi lợi ích với một không gian sống lý tưởng và một không gian khai thác hoạt động thương mại mang lại giá trị lợi ích lâu dài.  So với đất nền và chung cư, shophouse có nguồn cung rất hạn chế, bởi hầu hết tại các dự án thì số lượng các căn shophouse đều chỉ chiếm 1 – 3% tổng số lượng sản phẩm chào bán. 

Hiện nay, những cơn “sốt” của phân khúc đất nền khiến giá trị bị đẩy lên cao với nhiều rủi ro thì shophouse vẫn giữ vững phong độ trong thời gian dài. Shophouse là một kênh đầu tư và tích trữ tài sản hấp dẫn, an toàn. Nhà đầu tư nhận được “giá trị kép” từ dòng tiền cho thuê và giá trị gia tăng nội tại của tài sản. 

Đón đầu xu hướng đầu tư với shophouse

Shophouse có nhiều ưu điểm như được bố trí ở các trục đường huyết mạch, những vị trí đẹp nhất trong một khu đô thị nên thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán và cho thuê. Đây là lợi thế mà không phải nhà phố truyền thống nào cũng có và nó cũng là điểm tạo nên sức hút khó cưỡng của các căn shophouse.

Minh chứng cho khả năng thu hút giới kinh doanh và đầu tư đó là phân khúc bất động sản shophouse đang có những con số bán ra ấn tượng. Theo thống kê thì thị trường mua bán shophouse tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cho thấy đa số các dự án nhà phố thương mại đều được bán rất nhanh, thậm chí nhiều dự án chưa xây dựng xong đã bán hết, dù các căn shophouse tại đây được chào bán với mức dao động từ 15 đến 30 tỷ/căn.

Tại Vĩnh Phúc, cụ thể là dự án nhà phố thương mại shophouse của Tập đoàn Flamingo được đánh giá là tâm điểm bất động sản cuối năm 2019. Shophouse Garden là khu nhà phố thương mại nằm trong quần thể Flamingo Night Street, có số lượng 84 căn, 100% shophouse 2 mặt tiền, thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng thời trang, nhà hàng, rooftop bar, rooftop cafe đang rất được ưa chuộng.

Shophouse trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn của năm 2019

Bên cạnh đó, các căn shophouse cũng được Flamingo Group thiết kế những tiện ích cho việc nghỉ dưỡng xanh, gần gũi với thiên nhiên bằng việc đưa sân vườn vào các tầng của Shophouse Garden. Với những tiện ích này, Shophouse Garden thuộc loại “hàng hiếm” trên thị trường bất động sản và sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Không thể phủ nhận rằng, với tốc độ tăng trưởng nhau và ổn định, shophouse đang đang làm nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản Việt nam. Với những lợi ích hấp dẫn mà shophouse mang lại cho nhà đầu tư, không khó để nhận ra đây sẽ tiếp tục là xu hướng dẫn đầu của thị trường bất động sản 2019.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN