Nhà phố thương mại đón sóng đầu tư tại Thanh Hóa

Tại thị trường Thanh Hóa, thời gian qua không chỉ chứng kiến những phiên mở bán thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn cho thấy sự lên ngôi của phân khúc nhà phố thương mại (shophouse).

3 lựa chọn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Thanh Hóa

BĐS Thanh Hóa: Cơn sốt nhà phố thương mại tăng nhiệt

“Ông lớn” Flamingo Group đầu tư vào Thanh Hóa

Thanh Hóa lọt top các thị trường tiềm năng

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Thanh Hóa nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng với sự xuất hiện của hàng loạt chủ đầu tư lớn như: Vingroup, FLC, Flamingo Group… Thị trường trở nên đa dạng với nhiều dòng sản phẩm bất động sản khác nhau, khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của từng vị trí.

Lý giải về nguyên nhân thị trường Thanh Hóa được giới đầu tư săn đón, nhiều chuyên gia chỉ ra rằng, Thanh Hóa là một trong số ít các địa phương tổng hòa được nhiều yếu tố, bao gồm: các điều kiện thuận lợi về tự nhiên; có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp; cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư, hệ thống giao thông thuận tiện…

Với các điều kiện thuận lợi về tự nhiên, Thanh Hóa giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối vùng biển của cả khu vực Bắc Trung Bộ và các tỉnh Bắc Lào, có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp: biển Sầm Sơn, khu du lịch sinh thái Quảng Cư, Nam Sầm Sơn, khu du lịch biển Hải Tiến, biển Hải Hòa…

Bên cạnh đó, Thanh Hóa cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh trong những năm trở lại đây… đã và đang là tiền đề cho sự phát triển cơ sở hạ tầng, thương mại dịch vụ và bất động sản. Trong đó bất động sản được nhìn nhận là một trong những mũi nhọn của toàn tỉnh, mà hạt nhân là thành phố Thanh Hóa – trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của toàn vùng.

Đặc biệt, với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, giúp việc di chuyển từ Hà Nội tới Thanh Hóa thuận tiện, nhanh chóng, Thanh Hóa đang nổi lên là tỉnh có môi trường đầu tư tốt, thu hút FDI, các chuyên gia, người nước ngoài tới làm việc tại khu vực này tăng nhanh, kéo theo nhu cầu nhà ở chất lượng cao cùng các tiện ích phụ trợ đẳng cấp, xứng tầm.

Nhà phố thương mại – chìa khóa “vàng” đầu tư sinh lời

Thông thường, một thị trường giàu tiềm năng sẽ nhanh chóng trở thành điểm nóng, thu hút giới đầu tư. Tại thị trường Thanh Hóa, thời gian qua không chỉ chứng kiến những “phiên” mở bán thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn cho thấy sự lên ngôi của phân khúc nhà phố thương mại.

Nguyễn Đức Minh, môi giới tại một sàn giao dịch lớn ở Thanh Hóa cho hay: “Tại những thị trường bất động sản mới nổi và giàu tiềm năng như Thanh Hóa, mô hình nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đa phần các dự án có tỷ lệ hấp thụ lên tới 70 – 80% ngay sau khi mở bán, còn những dự án có vị trí trung tâm, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín thì tỷ lệ này còn cao hơn nữa”.

Khi hỏi về dự án nổi bật tại Thanh Hóa thời điểm này, anh Minh dẫn trường hợp nhà phố thương mại nằm trong siêu đô thị nghỉ dưỡng quy mô nhất Thanh Hóa Flamingo Crown Bay. 

Nhà phố thương mại đón sóng đầu tư tại Thanh HóaDự án Flamingo Crown Bay

Tọa lạc tại mũi biển Hải Tiến đẹp và đắc địa, dự án chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 20km, hệ thống giao thông thuận tiện di chuyển. Chính vì vậy có thu hút được lượng lớn khách du lịch, rất phù hợp để kinh doanh buôn bán và tiềm năng tăng giá cao.

Được phát triển theo triết lý xanh, bảo tồn các giá trị tự nhiên của tập đoàn Flamingo, các lô Shophouse có kiến trúc “Rừng xanh trên cao” độc đáo và tiếp giáp với đường lớn, đông người qua lại, thuận lợi cho việc kinh hoặc cho thuê mặt bằng. Các tầng bên trên được thiết kế thông minh mang lại cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng, tách biệt với không gian kinh doanh bên dưới. Khoảng sân vườn được thiết kế ở mỗi tầng tạo không gian xanh thoáng đãng, trong lành, rất phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhà phố thương mại đón sóng đầu tư tại Thanh Hóa

Với các căn shophouse được thiết kế thông minh, người xứ Thanh có quyền đặt niềm tin vào chủ đầu tư số 1 Việt Nam về một tư duy bất động sản đồng bộ, sáng tạo, đẳng cấp, tiến độ thi công thần tốc và chất lượng vận hàng tiêu chuẩn 5 sao khi bàn giao. Chính vì lẽ đó, nói không quá khi đầu tư vào Flamingo Crown Bay, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đã tự mở ra cơ hội sinh lời cao với giá trị gia tăng nhanh chóng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN