Cẩm Phả: Sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố than

Sau gần 10 năm thành lập, Cẩm Phả đang phát triển thành một thành phố sôi động, hạ tầng giao thông phát triển, hội tụ điều kiện để trở thành thành phố du lịch – dịch vụ văn minh, hiện đại.

Điểm sáng về tốc độ đô thị hóa

Từ khi được công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Theo kế hoạch phát triển mới, thành phố Cẩm Phả đã đặt mục tiêu phát triển đến năm 2030 là đưa Cẩm Phả trở thành thành phố công nghiệp – dịch vụ bền vững, đón từ 1 – 3 triệu khách du lịch, tăng doanh thu du lịch lên mức 700 tỷ đồng.

Với việc dẫn đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI giai đoạn 2017 – 2018, Quảng Ninh nói chung và đặc biệt là Cẩm Phả đang có bước chuyển mình mạnh mẽ từ kinh tế “nâu” sang “xanh”.

Đáng chú ý, những năm gần đây, dịch vụ – du lịch chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế của thành phố Cẩm Phả. Doanh thu cũng như lượng khách du lịch đến với Cẩm Phả ngày càng tăng. Theo thống kê, tổng lượng khách du lịch đến với Cẩm Phả ngày càng tăng. Theo thống kê, tổng lượng khách du lịch đến thành phố Cẩm Phả năm 2018 đạt 95 vạn lượt, tăng 5 vạn khách so với năm trước.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại thành phố đang được đầu tư, đáp ứng nhu cầu khắt khe của du khách trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, phát huy tiềm năng, thế mạnh du lịch, Cẩm Phả sẽ phát triển thành trung tâm du lịch mới của Quảng Ninh và miền Bắc.

Tiềm năng tăng giá bất động sản

Thực tế cho thấy, Cẩm Phả đang thay da đổi thịt từng ngày, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thương mại và dịch vụ, thu nhập của người dân trên địa bàn cũng tăng. Đây trở thành thị trường đầy tiềm năng, thu hút dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản Cẩm Phả đã nhanh chóng trở thành “sân chơi” hấp dẫn với những “ông lớn” bất động sản cùng những dự án quy mô tầm cỡ như Khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu đô thị du lịch ven biển; Trung tâm thương mại và Siêu thị; Tổ hợp khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và vui chơi giải trí…

Ghi nhận tại thị trường bất động sản Cẩm Phả thời điểm hiện tại cho thấy, Green Dragon City là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án là khu đô thị nằm giáp vịnh Bái Tử Long được thiết lập hệ thống cảnh quan cây xanh dày đặc với những dịch vụ, tiện ích lần đầu có mặt tại Cẩm Phả như bãi biển riêng, khu tắm khoáng, tổ hợp khách sạn 5 sao về khu vui chơi giải trí giúp mang lại cho cư dân cuộc sống đẳng cấp khác biệt.

Cẩm Phả: Sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố thanDự án Green Dragon City

Green Dragon City không chỉ dễ dàng kết nối tới các địa điểm trọng yếu trong thành phố như: khu trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, bến cảng… mà còn rất thuận tiện khi giao thương với các khu vực sầm uất lân cận như Vân Đồn, Đông Triều, Hạ Long, đặc biệt là quốc lộ 18 kết nối các thành phố trọng yếu của Quảng Ninh là Hạ Long – Cẩm Phả – Móng Cái.

Trong những năm gần đây, thành phố Cẩm Phả được đánh giá là thành phố có tốc độ phát triển vượt trội về kinh tế – xã hội. Các dự án phát triển giao thông và cơ sở hạ tầng đang được triển khai như: dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, tuyến đường kết nối quốc lộ 18 với đường bao biển qua khu suối khoáng nóng Quang Hanh, dự án của các Tập đoàn FLC, Sun Group, Vingroup…

Cẩm Phả: Sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố than

Với hàng loạt quy hoạch lớn, thị trường bất động sản Cẩm Phả đang tạo được bước nhảy lớn, ngày một gia tăng giá trị bất động sản các nhà đầu tư.

Green Dragon City là dự án đáng đầu tư tại Cẩm Phả, Quảng Ninh năm 2019 khi được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng kinh doanh dịch vụ thương mại, tính thanh khoản cao, là tài sản tích lũy lâu dài và gia tăng giá trị trong thời gian ngắn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy với thời cuộc.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN