Menu Hotline: 096 640 84 94

MAI VIỆT LAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL

Tiếp tục “bén duyên” với các siêu phẩm đầu tư nghỉ dưỡng trong hệ sinh thái Flamingo, Mai Việt Land chính thức trở thành đại lý phân phối dự án Flamingo Golden Hill sau khi đặt bút ký kết với chủ đầu tư.

Nằm trong quần thể du lịch tâm linh nổi tiếng cùng vị trí đắc địa bậc nhất “Cận thị - Cận lộ - Cận giang”, Flamingo Golden Hill hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư mới tại miền Bắc.

Với uy tín đã triển khai rất tốt các dự án trước đó của Flamingo, Mai Việt Land sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Đội ngũ chiến binh máu lửa của Mai Việt Land cũng đã sẵn sàng để tạo nên những cơn lốc giao dịch với Flamingo Golden Hill.Có thể là hình ảnh về cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 14 người, tóc mái và văn bản cho biết 'SỰ OFF AN FLAMINGO BẢO NGOC KHAIT MAI VIET LAND KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI FLAMINGO GOLDEN HILL FLAMINGO A-IS G-EMPIRE LAND LIÊN. MINH HHlK HOMES hưa LIÊN MINH SILAND'Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang khiêu vũ và đám đông

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 096 640 84 94